Dogecoin (DOGE) đột phá mức cao nhất mọi thời đại trên 0,7 đô la sau những bài đăng gần đây của Elon Musk

307 lượt xem
Dogecoin DOGE dot pha muc cao nhat moi thoi dai tren 07 do la sau nhung bai dang gan day cua Elon Musk

Dogecoin đang ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu 1 đô la sau một kỷ lục cao nhất mọi thời đại khác – lần này là 0,74 đô la.

Sự tham gia nhiều hơn trên mạng xã hội từ Elon Musk của Tesla và sự mong đợi cho lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trên SNL, nơi anh ấy có thể đề cập đến Dogecoin đã đẩy giá của mã thông báo meme lên tầng bình lưu một lần nữa. DOGE đã cách khoảng 0,25 đô la từ khi chạm vào 1 đô la sau một kỷ lục giá khác.

  • Năm 2021 là năm của DOGE trong không gian tiền điện tử. Đồng meme bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013 được giao dịch quanh mức 0,005 đô la vào đầu năm nay, nhưng giá của nó đã tăng không thể diễn tả trong những tháng sau đó.
  • CryptoPotato đã thường xuyên báo cáo hồ sơ DOGE và hồ sơ mới nhất đến chỉ vài giờ trước.
  • Dogecoin đã giảm giá sau khi ATH trước đó của nó xuống dưới 0,6 đô la, nhưng những con bò đực đã tính phí trở lại và đẩy nó xa hơn về phía bắc. Chỉ trong vài giờ, DOGE đã tăng vọt hơn 22% lên mức kỷ lục mới nhất ở mức 0,74 đô la (trên Bitstamp).
  • Điều thú vị là đợt bơm giá này diễn ra trong bối cảnh Elon Musk có nhiều tweet hơn về đồng meme yêu thích của anh ấy.
  • Giám đốc điều hành của Tesla đã ủng hộ tiền điện tử trong một thời gian với nhiều sự tham gia trên mạng xã hội. Trên thực tế, trước đây anh ta đã tự gọi mình là “CON CHÓ.”
  • Hơn nữa, tỷ phú sẽ tổ chức Saturday Night Live vào cuối tuần này và ông đã ám chỉ khá nhiều lần rằng ông sẽ đề cập đến Dogecoin.
  • Với kỷ lục mới nhất, vốn hóa thị trường của DOGE đã bùng nổ lên trên 90 tỷ đô la. Do đó, đồng meme còn khoảng 5 tỷ đô la nữa để vượt qua Binance Coin và lọt vào ba đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.
  • Bên ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử, DOGE hiện lớn hơn Airbnb, Uber, General Motors Company, Zoom, FedEx, v.v.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN