Dogecoin (DOGE) bị tai nạn trong cuộc đua NASCAR

177 lượt xem
Dogecoin DOGE bi tai nan trong cuoc dua NASCAR

Một chiếc xe đua mang nhãn hiệu Dogecoin đã đâm vào tường trong cuộc đua NASCAR hôm thứ Bảy trên đường trở lại đường đua, về đích cuối cùng và gây ra một đợt giảm giá tạm thời trên DOGE.

#DogeCar ​​thậm chí còn thịnh hành trên Twitter toàn cầu trong một thời gian, đạt thứ hạng 26 trên các bảng xếp hạng tweet phổ biến.

Câu chuyện về xe đua Dogecoin

Tại cuộc đua NASCAR Xfinity Series ở Nashville vào thứ Bảy — trong Giai đoạn 2 của Xổ số Tennessee 250 — Parsons đã đâm sầm vào tường ngay trước vạch đích và thấy nắp ca-pô của mình bị chai .

Chiếc xe tiếp xúc với một tay đua khác trước khi lao vào bãi cỏ rồi băng qua đường đua đâm thẳng vào tường. Nó đi ngang dọc theo đường ray vài feet trước khi Parsons lấy lại bình tĩnh và điều khiển xe. Kết quả là anh ấy đã về thứ 36… hoặc cuối cùng.

Parsons đã rời địa điểm máy bay rơi an toàn và không có thương vong nào khác được báo cáo vào thời điểm báo chí đưa tin. Tuy nhiên, cuộc đua lịch sử khiến dogecar tự liếm vết thương của nó và chứng kiến ​​các nhà giao dịch bán DOGE hàng loạt, với memecoin giảm hơn 5% kể từ Chủ nhật.

Dogecoin đã từng xuất hiện tại các sự kiện đua xe ô tô trong quá khứ. Năm 2014 là năm đầu tiên trong số những trường hợp như vậy khi tay đua Josh Wise lái một chiếc xe mang nhãn hiệu Dogecoin được tài trợ bởi các thương nhân DOGE từ Reddit. Nó đã tạo ra sự cường điệu lớn cho loại memecoin chưa được biết đến vào thời điểm đó, chỉ vài tháng sau khi được tạo ra.

Thương hiệu đã trở lại trong năm nay, mặc dù với một trình điều khiển khác. Stefan Parsons hiện đang sử dụng DogeCar, lái xe số ’99’, màu đen với màu xanh dương đánh dấu Chevrolet Camaro. Và mặc dù sự cường điệu lớn hơn rất nhiều so với các cuộc đua của Wise, nhưng kết quả lại hoàn toàn khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN