Dogecoin Dev Ra đi, Để lại Di sản Bảy năm

243 lượt xem
Dogecoin Dev Ra di de la di san bay nam

Sporklin đã chống chọi với căn bệnh ung thư, để lại bảy năm phục vụ cho cô.

Một trong những nhà phát triển đáng chú ý nhất của Dogecoin , Sporklin, đã qua đời, theo tiết lộ của Billy Marcus, người sáng tạo Dogecoin ngày hôm qua.

Bảy năm phục vụ

Marcus đã viết trên Twitter rằng “Sporklin đã cống hiến 7 năm cuối đời của mình cho Dogecoin, theo mọi cách… Cô ấy quan tâm rất nhiều đến sự chính trực và sống theo lý tưởng của mình [và] đã tạo ra tác động to lớn đến nhiều người và xử lý rất nhiều phía sau hậu trường . ”

Sporklin từ chức vào tháng Hai sau khi bị chẩn đoán ung thư. Trong thông điệp khởi hành của mình, cô viết: “Những năm tháng đổ máu cũng là một thứ gì đó, những tai nạn hạnh phúc đã biến thành một điều gì đó đẹp đẽ… Bước đi mang theo một nỗi buồn mà tôi không ngờ tới”.

“Cô ấy là một shibe đích thực,” Marcus kết luận, đề cập đến thuật ngữ quý mến được các thành viên của cộng đồng Dogecoin sử dụng. Anh cũng kêu gọi cộng đồng quyên góp cho các tổ chức từ thiện về bệnh ung thư.

Sporklin đã qua đời vào sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021.

Sporklin là người chỉ trích hướng đi của Dogecoin

Sporklin rời cộng đồng Dogecoin vào tháng 2 không chỉ vì sức khỏe của cô ấy mà còn do những bất đồng về hướng đi của dự án.

“[Không cần đổ lỗi], một sự thay đổi đã xảy ra gần đây khiến tôi phải xem xét lại việc tham gia của mình… Tôi không thể tham gia hoặc không ủng hộ một cách thiện chí những hành động đang được thực hiện,” Sporklin viết.

Mặc dù Sporklin không xác định bất kỳ vấn đề nào, sự ra đi của cô ấy có thể liên quan đến sự cường điệu từ / r / WallStreetBets và những người nổi tiếng, một xu hướng đã giúp DOGE tăng 12.500% trong hơn một năm.

Trước đây, cô ấy đã chỉ trích vai trò của Elon Musk trong việc nâng cao nhận thức, lưu ý rằng “Elon không liên quan gì đến Dogecoin… [anh ấy] đã chơi với Dogecoin trong nhiều năm trên phương tiện truyền thông xã hội, chỉ gần đây mọi người mới cố gắng biến điều đó thành một thứ không phải.” Cô ấy lưu ý rằng nhiều tweet Dogecoin của anh ấy bị xóa sau khi xuất bản.

Sporklin cũng đã thu hút sự chú ý của thực tế là mặc dù tốc độ tăng trưởng hữu cơ của Dogecoin đang tăng lên, nhưng việc sử dụng chức năng của nó thực sự có thể đang giảm, vì các thương gia đang loại bỏ DOGE khỏi danh sách các đồng tiền được chấp nhận của họ. Điều này có thể là do sự tăng giá đột ngột của đồng xu: “Sự biến động không phải là quá lớn đối với mọi thứ,” Sporklin lưu ý.

Những lời bình luận của Sporklin đưa cô ấy vào một công ty tốt với những người khác đã chỉ trích thành công đột ngột của Dogecoin. Lãnh đạo Cardano, Charles Hoskinson, đã đưa ra những lời chỉ trích tương tự đối với Dogecoin vào đầu tháng này.

Dogecoin vẫn đang được phát triển

Mặc dù Dogecoin thường được coi là một trò đùa tiền điện tử gần giống với Bitcoin , Sporklin tin rằng tiền điện tử này đã phát triển nhiều hơn những gì nó được cấp.

Cô ấy lưu ý rằng nhiều thành viên cộng đồng có quan niệm sai lầm rằng quá trình phát triển Dogecoin đã bị bỏ rơi, một phần do thay đổi thành viên trong nhóm và do việc phát triển không được thực hiện trên nhánh GitHub chính của dự án. “Về [sự phát triển đang diễn ra], không có khoảng cách lớn,” cô nói rõ.

Những thay đổi gần đây nhất đối với Dogecoin diễn ra vào tháng 2 dưới dạng cải tiến quy mô đã giúp nó đáp ứng được cộng đồng ngày càng tăng của các nhà khai thác nút. Vẫn còn phải xem liệu Dogecoin có đạt được các tính năng xác định nếu nó vẫn là một đồng tiền trong top 10 hay không.

Dogecoin hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy khi tính theo vốn hóa thị trường, với tổng nguồn cung trị giá 34,5 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN