Dogecoin đã ghi nhớ theo cách của nó để được niêm yết trên Coinbase. Đồng tiền Joke hiện có dành cho Real không?

252 lượt xem
Dogecoin da ghi nho theo cach cua no de duoc niem yet tren Coinbase

Với việc Dogecoin hạ cánh trên Coinbase và Robinhood sớm bổ sung chuyển tiền điện tử, DOGE đã sẵn sàng cho thời gian lớn chưa?

Đừng nhìn bây giờ, nhưng Dogecoin có thể là thật.

Nó được Coinbase Pro bổ sung trong tuần này, đã giúp biến Robinhood trở thành một trong những ứng dụng giao dịch được tải xuống nhiều nhất và đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch thanh toán tăng với tốc độ chóng mặt. 

Vì vậy, chúng ta có thể chính thức nói rằng Dogecoin, được phát minh vào năm 2013 như một trò đùa (hoạt động đầy đủ), đang trên con đường được áp dụng chính thống?

Mặc dù meme có thể là trò đùa, nhưng khả năng định hình cuộc trò chuyện và niềm tin tập thể của chúng thì không. Như đã nói, các meme di chuyển thị trường, với Dogecoin là một ví dụ điển hình. Nó chiếm đoạt meme của một Shiba Inu với đôi lông mày nhướng lên có một đoạn độc thoại nội tâm không chính xác về mặt cú pháp. Sự thành công của nó gần đây đã làm nảy sinh các đồng tiền meme như Shiba Inu (SHIB) và Akita Inu (AKITA), hầu hết tồn tại để thực hiện các khoản đầu tư tài chính rủi ro.

Đó là một trong những lý do mà giám khảo Mark Cuban của “Shark Tank” đưa ra cho việc Dallas Mavericks của anh ấy chấp nhận thanh toán DOGE. Sự ủng hộ của Cuban, kết hợp với micrô meme của CEO Tesla Elon Musk trên Twitter, đã mở rộng phạm vi tiếp cận của Dogecoin đến các phương tiện truyền thông xã hội và chính thống.

Và bây giờ đến Coinbase .

Sau nhiều năm phớt lờ Dogecoin, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Hoa Kỳ đã quyết định cho phép giao dịch tài sản cho người dùng Pro sớm nhất là vào thứ Năm (với một danh sách trên ứng dụng thông thường của nó có thể sẽ theo sau ). Một danh sách trên Coinbase bổ sung thêm tính hợp pháp cho tiền điện tử vì một số lý do. Đối với những người mới bắt đầu, nó được biết đến với cách tiếp cận thận trọng để cung cấp tài sản cho giao dịch. Ví dụ: sàn giao dịch không niêm yết đồng tiền riêng tư Monero do các mối quan tâm về quy định và lý do quản lý rủi ro của công ty. 

Nhìn chung, sàn giao dịch cũng có nhiều lựa chọn hơn so với hầu hết các đối tác của nó. Nó chỉ liệt kê 63 mã thông báo, ít hơn nhiều so với 250 đến 330 mã được liệt kê trên Binance, FTX hoặc Huobi – mặc dù trong phạm vi tương tự của các đồng nghiệp tại Hoa Kỳ là Gemini, Kraken và Binance.US.

Hơn nữa, Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ, có nghĩa là nó được hưởng dấu ấn của Phố Wall. Danh tiếng của Dogecoin được hưởng lợi bởi hiệp hội.

Trong khi đó, đối thủ Robinhood của Coinbase, đã niêm yết mã thông báo meme kể từ tháng 7 năm 2018, cho biết tuần trước rằng họ sẽ bắt đầu cho phép chuyển DOGE từ các nền tảng của mình sang ví bên ngoài, làm cho nó phù hợp hơn với đặc tính tiền điện tử truyền thống. 

Robinhood, chỉ liệt kê bảy mã thông báo cùng với các dịch vụ cổ phiếu của mình, đang trên hành trình của riêng mình để niêm yết công khai. Ứng dụng giao dịch miễn phí dành cho các nhà đầu tư hàng ngày, muốn “dân chủ hóa tài chính”, tự hào có khoảng 20 triệu người dùng. Việc sử dụng ứng dụng đã giúp đưa cổ phiếu GameStop tăng vọt vào đầu năm, tăng gấp đôi giá cổ phiếu của AMC ngày hôm nay (Sàn giao dịch chứng khoán New York tạm dừng giao dịch) và tất nhiên, cung cấp một lối thoát cho phiên bản tiền điện tử của những “stonks” đó: DOGE .

Tuy nhiên, trong khi khối lượng và giá giao dịch có thể đóng vai trò là thước đo của nhiều thứ, chúng không nhất thiết chỉ ra sự chấp nhận. Rốt cuộc, GameStop tăng mạnh ngay cả khi nhà bán lẻ trò chơi điện tử này đóng cửa các cửa hàng. Và nhiều mã thông báo tiền điện tử đã được bơm chỉ để bị bán phá giá một cách không thỏa đáng.

Nhưng dữ liệu từ bộ xử lý thanh toán BitPay lại kể một câu chuyện khác. Nó đã báo cáo một sự gia tăng trong khối lượng giao dịch thanh toán Dogecoin giữa những người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. BitPay, cho phép các nhà cung cấp chấp nhận và / hoặc trao đổi tiền điện tử, đã xác nhận với Decrypt vào tuần trước rằng Dogecoin hiện chiếm 12,6% khối lượng giao dịch, tăng gần 4 lần so với tháng 3. Dogecoin là một trong 10 loại tiền điện tử được thiết lập theo mặc định để được chấp nhận bởi các thương gia sử dụng BitPay, những khách hàng của họ bao gồm Microsoft, AT&T và WeWork. 

Phí giao dịch thấp của Dogecoin có nghĩa là nó thường được sử dụng cho các giao dịch nhỏ hơn, chẳng hạn như tiền boa và thanh toán vi mô. Theo nhà phát triển của Dogecoin Ross Nicoll, Elon Musk muốn các nhà phát triển tiếp tục làm việc để biến DOGE trở thành một loại tiền tệ giao dịch — loại tiền bạn sử dụng để mua một tách cà phê — cùng với Bitcoin Cash hoặc Litecoin .

Và trong đó có lập luận ngược lại.

Bitcoin Cash, được phát triển cho thật (thay vì cho vui) và liên tục có các nhà phát triển tích cực, đã được giao dịch trên Robinhood, được liệt kê trên Coinbase và được hỗ trợ bởi BitPay. Hơn nữa, BCH, BTC, ETH và hầu hết các loại tiền điện tử khác đã suy nghĩ về tính kinh tế của các mã thông báo của họ, trong khi kế hoạch của Dogecoin là tiếp tục in ra một nguồn cung cấp vô hạn. Họ chỉ có những nguyên tắc cơ bản tốt hơn.

Có, nhưng có bất kỳ mã thông báo nào trong số đó có sức mạnh memetic của một Shiba Inu không?

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN