Dogecoin có vẻ sẵn sàng tham gia cuộc đua mới

254 lượt xem
Dogecoin co ve san sang tham gia cuoc dua moi

Câu nói nổi tiếng của Warren Buffett về việc “tham lam khi người khác sợ hãi” dường như vẫn còn sống trong thị trường tiền điện tử. Trong khi Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử cảm nhận được “nỗi sợ hãi tột độ” trên thị trường, Dogecoin đã khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên khi nó bước vào một cuộc biểu tình gần 80%. 

Dogecoin đột phá

DOGE bước vào thời kỳ củng cố sau khi đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la vào ngày 8 tháng 5. Kể từ đó, giá của nó đã tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn trong khi mức hỗ trợ 0,16 đô la ngăn chặn nó khỏi sự điều chỉnh dốc hơn. 

Có vẻ như một tam giác giảm dần đang xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày của DOGE bằng cách vẽ các đường xu hướng xung quanh các mức cao và thấp của trục xoay. 

Trong vài giờ qua, áp lực mua đột ngột tăng đột biến đã đẩy DOGE vượt ra ngoài cạnh huyền của tam giác, cho thấy một sự bứt phá tiềm năng. Áp lực mua tiếp tục xung quanh các mức giá hiện tại có thể xác nhận rằng DOGE có khả năng tăng 78%. 

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo trục y của tam giác và thêm khoảng cách đó vào điểm phá vỡ. 

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng lạc quan vì nó hiện đưa ra các tín hiệu mua trên cả biểu đồ hàng ngày và hàng tuần. Các hình thành tăng giá được phát triển dưới dạng chín thanh nến màu đỏ, biểu thị của một đến bốn thanh nến đi lên trong các khung thời gian này. 

Giao dịch hai nến xanh hàng ngày hoặc hàng tuần trên một nến xanh trước đó có thể đóng vai trò xác nhận tín hiệu mua của TD, có thể giúp thúc đẩy Dogecoin tăng lên mức 0,34 đô la. 

Mặc dù tỷ lệ cược có vẻ nghiêng về phe bò, nhưng các nhà đầu tư phải lưu ý rằng Dogecoin cần phải giữ trên $ 0,16 để kịch bản tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến áp lực bán phía sau DOGE tăng đột biến. 

Việc bán tháo xung quanh mức giá này có thể chứng kiến ​​đồng tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường giảm khoảng 40% xuống còn 0,095 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN