Dogecoin có thể thấy sự điều chỉnh đáng kể trước khi tăng hơn 120%, Nhà giao dịch hàng đầu cho biết

410 lượt xem
Dogecoin co the thay su dieu chinh dang ke truoc khi tang hon 120 Nha giao dich hang dau cho biet

Một nhà giao dịch được nhiều người theo dõi đang đưa ra cảnh báo rằng Dogecoin (DOGE) có thể phải đối mặt với một đợt giảm giá đáng kể trước khi nó có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

Trong một tweet mới, nhà phân tích tiền điện tử Loma nói với 157.600 người theo dõi của mình rằng anh ấy tin rằng sự xuất hiện của CEO Tesla Elon Musk trên chương trình hài kịch phác thảo nổi tiếng Saturday Night Live (SNL) là một sự kiện bán chạy nhất.

“DOGE SNL Gameplan:

– Giá đẩy lên dẫn đến SNL
– SNL áp đảo
– Kéo trở lại khu vực ~ $ 0,45- $ 0,50
– Củng cố một chút. ”

Theo biểu đồ của nhà giao dịch, hành động giá hiện tại của DOGE phản ánh cấu trúc thị trường của nó vào giữa tháng 4 khi tài sản lấy cảm hứng từ Shiba Inu tăng vọt lên 0,45 đô la trước khi quay trở lại mức thấp khoảng 0,16 đô la. Trong khi Loma đang giảm giá ngắn hạn đối với tài sản tiền điện tử lớn thứ tư, ông khẳng định rằng sự điều chỉnh là cơ hội để mua khi giảm giá.

“Chúng tôi muốn sử dụng ‘khủng hoảng thanh khoản bên bán’ làm meme nhiều như vậy … Tôi đã mở rộng DOGE trong một khoảng thời gian khá dài và đó chắc chắn là cảm giác như thế nào … Tôi nghĩ việc bán SNL sẽ là để mua, sẽ bị sốc nếu chúng ta giao dịch dưới $ 0,40 trước khi chu kỳ giảm mới bắt đầu. ”

Loma nhấn mạnh rằng sau khi điều chỉnh, anh ta thấy DOGE tiếp tục xu hướng tăng của nó trên đường đến mục tiêu của anh ta là $ 1,00. Nếu tài sản tiền điện tử tuân theo kịch bản của nhà phân tích, việc di chuyển từ 0,45 đô la lên 1,00 đô la thể hiện mức lợi nhuận tiềm năng hơn 122%.

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0,66 đô la, tăng gần 70% trong bảy ngày, theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN