Dogecoin có thể bứt phá với $ 0,43 trong phạm vi mục tiêu

444 lượt xem
Dogecoin co the but pha voi 043 trong pham vi muc tieu

Dogecoin đang cho thấy tín hiệu rằng nó có thể tăng cao hơn.

Dogecoin là đồng tiền meme mới nhất có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng của nó. Cả các chỉ số kỹ thuật và trên chuỗi đều cho thấy DOGE có thể bước vào một đợt tăng giá mới trong ngắn hạn.   

Dogecoin sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng

Dogecoin dường như đang bứt phá sau khi trải qua thời gian hợp nhất kéo dài 5 tháng. 

Kể từ cuối tháng 4, tiền điện tử lớn thứ mười theo vốn hóa thị trường đã phát triển một hình tam giác giảm dần trên biểu đồ hàng ngày của nó. Khi giá DOGE ghi nhận một loạt các mức cao thấp hơn, mức 0,17 đô la đã đóng vai trò là hỗ trợ. 

Áp lực mua tăng đột biến gần đây dường như đã đẩy Dogecoin vượt ra ngoài cạnh huyền của tam giác, có thể được coi là một sự đột phá. Nếu DOGE có thể in hình nến hàng ngày đóng cửa trên 0,26 đô la, thì có khả năng đồng tiền này có thể tham gia một đợt tăng giá 78% về phía 0,43 đô la. 

Một mục tiêu tăng giá ấn tượng như vậy sẽ được xác định bằng cách đo trục y của tam giác và thêm khoảng cách đó vào điểm bứt phá. 

Cá voi đã trở lại

Số lượng giao dịch lớn trên mạng (tức là những giao dịch có giá trị lớn hơn 100.000 đô la) có thể hoạt động như một đại diện để đo lường hoạt động của những người chơi tổ chức và cá voi. Sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch lớn có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư giàu có đang bắt đầu định vị mình cho một đợt tăng giá mới.

Khoảng 2.200 giao dịch lớn hiện đang được thực hiện trên mạng Dogecoin, thể hiện mức tăng 100% kể từ ngày 28 tháng 9. Hoạt động gia tăng trên chuỗi có thể cho thấy rằng cá voi đang bắt đầu kiểm soát hành động giá. 

Nếu số liệu này bắt đầu ghi lại một loạt các mức cao hơn, tỷ lệ cược có thể sẽ nghiêng về phe bò và DOGE có thể đạt được tiềm năng tăng giá của nó. 

Cần lưu ý rằng một thanh nến quyết định đóng trên $ 0,26 phải xảy ra để xác thực triển vọng tăng giá. Không lấy lại được mức này vì sự hỗ trợ có thể dẫn đến sự điều chỉnh mạnh đối với Dogecoin vì $ 0,20 và $ 0,17 là các khu vực quan tâm đáng kể nhất bên dưới nó. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN