Dogecoin cần phá vỡ 0,25 đô la để tiếp tục Bull Run

289 lượt xem
Dogecoin can pha vo 025 do la de tiep tuc Bull Run

Dogecoin đấu tranh để thoát ra khi mức kháng cự $ 0,25 được chứng minh là khá đáng kể.

Dogecoin dường như đã mất đi sự phổ biến mà nó được hưởng vào đầu năm khi giá của nó tiếp tục củng cố mà không có triển vọng rõ ràng. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật cho thấy mức kháng cự rõ ràng DOGE phải vượt qua để tiếp tục xu hướng tăng của nó.  

Dogecoin ở dưới mức kháng cự mạnh

Dogecoin vẫn trì trệ khi Bitcoin đã đánh cắp sự chú ý của tiền điện tử do có  nhiều đồn đoán  về việc phê duyệt ETF   ở Mỹ 

Meme-coin tiếp tục củng cố mà không chứng minh được tín hiệu rõ ràng về việc giá của nó sẽ tiếp tục như thế nào. Hành động giá mờ nhạt đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng ngày của DOGE. Chuỗi mức cao thấp hơn Dogecoin đã được ghi nhận kể từ ngày 23 tháng 4 đã hình thành cạnh huyền của mô hình, trong khi mức hỗ trợ $ 0,16 tạo ra trục x. 

Là loại tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường gần với đỉnh của tam giác đối xứng, nó cho thấy rằng một sự chuyển động giá đáng kể có thể đang diễn ra. 

Áp lực mua tăng đột biến xung quanh mức giá hiện tại đẩy Dogecoin lên trên cạnh huyền của tam giác ở mức 0,25 đô la có thể được coi là một sự đột phá . Nếu điều này xảy ra, DOGE có thể tăng hơn 78% lên 0,45 đô la. 

Mục tiêu tăng giá như vậy được xác định bằng cách đo chiều cao của trục y của tam giác và thêm nó vào điểm bứt phá.

Các nhà giao dịch khôn ngoan có thể đợi một thanh nến hàng ngày quyết định đóng trên $ 0,25 trước khi vào bất kỳ vị thế tăng giá nào. Không vượt qua được rào cản này có thể dẫn đến việc bị từ chối đưa Dogecoin trở lại sàn hỗ trợ $ 0,17, như đã thấy trong vài tháng qua. 

Việc kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 0,17 có thể đại diện cho vùng mua lý tưởng cho những người tham gia thị trường. Tuy nhiên, bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào ở mức này đều có thể dẫn đến sự điều chỉnh dốc khi vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo nằm quanh mức 0,07 đô la. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN