Dogecoin cần hai nâng cấp này để phát triển mạnh

219 lượt xem
Dogecoin can hai nang cap nay de phat trien manh

Billy Markus, người đồng sáng lập Dogecoin, cho biết một cầu nối giữa Dogecoin (DOGE) và Ethereum (ETH) phải được xây dựng và chấp nhận bởi các nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) để memecoin thực sự phát triển.

Markus nói với 500.000 người đăng ký Twitter của mình rằng việc hoàn thành cầu DOGE-ETH kết hợp với nền tảng NFT như OpenSea thông qua mã thông báo có thể tối đa hóa hiệu quả của DOGE.

“Việc mua NFT là nhu cầu [có] cao đối với tiền điện tử. Việc cho phép mua DOGE đối với NFT làm tăng đáng kể tiện ích của nó. ”

Ý tưởng này trước đây đã được đề xuất bởi người sáng lập Ethereum và thành viên ban cố vấn Dogecoin, Vitalik Buterin, người đã gợi ý rằng một cầu nối DOGE-ETH có thể dẫn đến phí giao dịch thấp hơn và tốc độ cao hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 với YouTuber Lex Fridman, Buterin nói:

“Nếu chúng ta có một cầu nối DOGE-to-Ethereum an toàn thì điều đó sẽ thật tuyệt vời. Và khi Ethereum có được khả năng mở rộng, bạn sẽ có thể giao dịch với DOGE với phí giao dịch cực thấp và tốc độ cũng rất cao. ”

Nhận xét của Markus được đưa ra dựa trên những lời xác nhận và chỉ trích trước đây của tỷ phú Elon Musk đối với memecoin. Musk đã gợi ý rằng DOGE nên giảm phí giao dịch của mình.

Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,21 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 32% so với mức cao nhất trong 30 ngày là 0,31 đô la, theo CoinGecko .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN