DOGE tăng vọt khi Elon Musk nói rằng anh ấy đang làm việc với các nhà phát triển để ‘cải thiện hiệu quả’

343 lượt xem
DOGE tang vot khi Elon Musk noi rang anh ay dang lam viec voi cac nha phat trien de cai thien hieu qua

Dòng tweet mới nhất của Musk đã dẫn đến việc giá DOGE tăng 26%, trong khi Coinbase sẽ niêm yết đồng tiền này sau sáu đến tám tuần.

Bước đột phá mới nhất của Elon Musk vào thị trường tiền điện tử đã đến cách đây vài giờ khi anh ấy  viết trên Twitter rằng  anh ấy đang làm việc với các nhà phát triển DOGE để cải thiện hiệu quả của tiền điện tử

“Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống. Có tiềm năng đầy hứa hẹn. ”

Theo Coingecko , giá đã tăng 26% từ 0,38 đô la sáng nay lên 0,48 đô la tại thời điểm viết bài.

Đề cập đến “hiệu quả” của tweet dường như cho thấy ý tưởng Tesla có thể thêm DOGE làm hình thức thanh toán, sau khi CEO lưu ý vào ngày hôm qua rằng công ty đang xem xét các loại tiền điện tử xanh hơn sử dụng ít hơn 1% năng lượng của Bitcoin cho mỗi giao dịch.

TradingView đã phản hồi lại dòng tweet của Musk bằng cách lưu ý rằng vốn hóa thị trường của Dogecoin đã tăng lên 10 tỷ USD ngay sau đó. Vốn hóa thị trường của Dogecoin đang ở mức khoảng 49 tỷ đô la vào lúc 6 giờ sáng nay và kể từ đó đã tăng lên 66,7 tỷ đô la vào thời điểm viết bài này, tăng gần 18 tỷ đô la.

Một yếu tố khác trong việc tăng giá có thể là tin tức rằng Coinbase đang có kế hoạch niêm yết memecoin được yêu thích nhất trên sàn giao dịch trong vòng sáu đến tám tuần tới.

Xuất hiện trên chương trình Mad Money của CNBC vào ngày 13 tháng 5, Giám đốc tài chính Coinbase, Alesia Hass đã được đặt câu hỏi “Các nhà đầu tư có nên coi trọng Dogecoin không?” với việc giám đốc tài chính trả lời việc trao đổi nên để quyết định đó cho các nhà đầu tư của mình:

“Chúng tôi là một nền tảng. Chúng tôi muốn cung cấp tất cả các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ là nơi bạn có thể đến và giao dịch bất cứ thứ gì bạn muốn giao dịch ”.

Mã thông báo chó bùng nổ

Sự quan tâm đến Doge đã thúc đẩy việc tạo ra các mã thông báo sao chép khác nhau bao gồm Shiba Inu (SHIB), Husky (HUSKY) và Akita Inu (AKITA).

Akita Inu đã tăng 32,933% trong 30 ngày và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 11 tháng 5 là 0,00002904 đô la. Giá kể từ đó đã giảm mạnh 72,6% xuống 0,00000787 đô la vào ngày hôm nay. Theo Coingecko, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là khổng lồ 177 triệu USD.

SHIB cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư bán lẻ trong thời gian gần đây, với dữ liệu từ Coingecko cho thấy SHIB trị giá 5,4 triệu USD đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Giá sụt giảm sau khi người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã cho đi một lượng lớn mã thông báo vào ngày 12 tháng 5. Bất chấp sự biến động của nó, SHIBA vẫn tăng 12,263% kể từ khi thành lập.

r / dogecoin chiếm đoạt kết quả hình ảnh của Google

Người dùng subreddit “r / dogecoin” đã tổng hợp các thứ hạng tìm kiếm hình ảnh của Google để hiển thị hình ảnh của Doge khi mọi người tìm kiếm “một đô la” trên công cụ tìm kiếm.

Trò đùa vô hại dựa trên meme (và mục tiêu) được giữ lâu để Dogecoin đạt 1 đô la. Chúng tôi đã thử nghiệm nó, và chắc chắn, Shiba dễ thương đang ở đó giữa đồng bạc xanh.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN