DOGE tăng vọt 23% khi Elon Musk khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của mình đối với tiền điện tử, kêu gọi áp dụng thuế carbon

254 lượt xem
DOGE tang vot 23 khi Elon Musk khang dinh su ung ho manh me cua minh doi voi tien dien tu keu goi ap dung thue carbon

Tiền điện tử được xếp hạng thứ tư Dogecoin cho thấy mức tăng khoảng 23% khi Elon Musk xác nhận sự ủng hộ “mạnh mẽ” của ông đối với tiền điện tử và kêu gọi thực hiện thuế carbon.

Michael Saylor và Anthony Pompliano thúc giục anh ấy giới thiệu một loại máy khai thác Bitcoin mới và tập trung vào việc “đưa chúng tôi đến sao Hỏa”.

“Không có nhiên liệu hóa thạch nào được sử dụng bởi các mạng tiền điện tử”

Trong một tweet gần đây, người giàu thứ hai sau Jeff Bezos, Elon Musk, đã làm rõ thái độ của mình đối với tiền điện tử để xóa tan bất kỳ nghi ngờ nào mà cộng đồng có thể có về nó.

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX đã nhắc nhở đội quân những người theo dõi của mình rằng ông vẫn là một người tin tưởng mạnh mẽ vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, ông không muốn ngành công nghiệp này kích hoạt sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch, và đặc biệt là than đá.

Trong một tweet khác, Musk đã đi xa đến mức đề xuất việc thực hiện thuế carbon. Đây là lần thứ hai, ông đề nghị đưa ra một hậu quả tiền tệ cho các doanh nghiệp khi phát thải khí nhà kính vào bầu khí quyển.

Tuy nhiên, Musk nói rằng chính quyền Biden đã từ chối lời đề nghị của ông.

Vào thứ Năm, Giám đốc điều hành Tesla đã thông báo rằng công ty ngừng chấp nhận Bitcoin cho các phương tiện của mình do lượng khí CO2 do các thợ đào Bitcoin để lại.

Anh ấy đã đẩy Bitcoin xuống mức 47.500 đô la.

Musk sẽ giới thiệu một công cụ khai thác BTC “sạch”, Pomp và Michael Saylor tin rằng

Trong luồng bình luận dưới tweet của Elon Musk, người có ảnh hưởng tới Bitcoin Anthony Pompliano (hay còn gọi là Pomp) đã lên tiếng một lần nữa về ý tưởng rằng Elon Musk dự định giới thiệu một loại máy khai thác Bitcoin “xanh” mới sẽ được Tesla tung ra sau khi khiến xã hội tập trung vào việc phát thải. vấn đề.

Một suy nghĩ tương tự đã được chia sẻ bởi Anthony Scaramucci, Giám đốc điều hành của SkyBridge Capital, vào thứ Năm, như được đưa tin bởi U.Today.

Người đứng đầu công ty nắm giữ Bitcoin hàng đầu MicroStrategy, Michael Saylor, đã ủng hộ Musk trong một bình luận, nói rằng các công nghệ trong tương lai phải được thúc đẩy bởi năng lượng sạch và tái tạo.

DOGE tăng 23% trên tweet của Musk

Ngay sau khi Elon Musk đăng một dòng tweet về “niềm tin mãnh liệt” của anh ấy vào tiền điện tử, loại tiền điện tử yêu thích của anh ấy, đồng meme DOGE được tung ra như một tác phẩm nhại lại Bitcoin vào năm 2013, đã tăng hơn 23%.

Vào thời điểm báo chí, Dogecoin đang ở mức 0,5442 đô la, cho thấy một cây nến đỏ, nhưng trước đó hôm nay nó đã đạt mức cao 0,5690 đô la.

Tuy nhiên, một số người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng Musk là một trong số ít những con cá voi Dogecoin thực sự và nói rằng anh ta đang thao túng giá của đồng xu.

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN