DOGE lên khi Gene Simmons tự gọi mình là “Chúa của Dogecoin”

269 lượt xem
DOGE len khi Gene Simmons tu goi minh la Chua cua Dogecoin
  • Gene Simmons đã bày tỏ sự không tin tưởng của mình đối với đồng đô la Mỹ.
  • Một loạt các tweet gần đây cho thấy anh ấy ủng hộ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.
  • Gần đây hơn, anh ta tự đặt tên mình là “Thần Dogecoin” gây ra một đợt bơm giá.

Với việc Elon Musk tweet về Bitcoin và Doge, một số người nổi tiếng khác đã tham gia bữa tiệc.

Rock and Roll và Bitcoin

Đầu tiên, Elon Musk đã thay đổi hồ sơ Twitter của mình thành “Giám đốc điều hành của Dogecoin .” Sau đó, rapper Soulja Boy hỏi hợp đồng thông minh là gì đối với 5,2 triệu người theo dõi của anh ấy.

Giờ đây, ngôi sao nhạc rock Gene Simmons của ban nhạc KISS đã tự đặt tên cho mình là “Thần Dogecoin”. Có lẽ, anh ấy tự coi mình là Chúa của $ DOGE vì chức danh Giám đốc điều hành đã được thực hiện.

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2021, tay bass 71 tuổi thông báo rằng ông sẽ đầu tư vào tiền điện tử. Trong một dòng tweet bị hạn chế một cách bất thường, Simmons cho biết anh ấy đang mua BTC, ETH và LTC. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã mua Dogecoin và XRP .

Kể từ đó, người đứng đầu KISS đã tweet lại một số meme liên quan đến bản thân và DOGE (với thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để tweet về nhà vệ sinh thời Trung cổ).

Tin Mừng Theo Simmons

Tháng trước, Simmons đã phản đối hệ thống tiền tệ của Mỹ trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí “American Songwriter”. Anh ấy nói với một người phỏng vấn suy nghĩ của mình về đô la Mỹ:

Đồng đô la từng dựa trên vàng và bạn có thể mất một đô la. Bạn không thể mất tiền điện tử của mình, tất nhiên, trừ khi bạn mất thứ được gọi là ‘  mã ‘ hoặc mật khẩu của bạn. Các ngân hàng không có gì để nói về nó. Các chính phủ không có gì để nói về nó. Thế giới đang thay đổi ”.

Simmons tiếp tục tweet về tiền điện tử cho đến thứ Bảy, ngày 6 tháng 2, tập trung chủ yếu vào đồng DOGE do meme điều khiển. Hai tuần trước, $ DOGE đã tăng giá khoảng 800% chỉ trong vài ngày khi đội quân các nhà đầu tư của WallStreetBets bơm giá lên gần 0,08 USD.

Groupie Pump và Dump?

Doge hiện đang giao dịch ở mức $ 0,054 cent, tăng từ khoảng $ 0,03 chỉ vài ngày trước vào ngày 2 tháng 2. Coingecko cho thấy $ DOGE giữ vị trí số 12 trong số các tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Nhưng Gene Simmons đã không nói rõ ràng mọi người mua DOGE. Trong cuộc phỏng vấn với “American Songwriter”, Simmons nói rằng anh ấy sẽ không nói với mọi người phải làm gì với tiền của họ để họ không đổ lỗi cho anh ấy, “trong trường hợp thế giới đảo lộn.”

Hiện vẫn chưa rõ Simmons có đang cố gắng bơm Dogecoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác để thu lợi nhuận cá nhân hay không. Xét cho cùng, với việc tiền điện tử không được kiểm soát, một tweet có thể châm ngòi cho một chiếc máy bơm có thể dễ dàng bị bán phá giá.

Đánh giá về cuộc phỏng vấn của mình, anh ấy có vẻ thực sự quan tâm đến tiền kỹ thuật số và blockchain. Tương tự như vậy, Simmons, người có gần một triệu người theo dõi, không thể trông chờ vào sự tăng giá lớn dựa trên những bình luận của anh ấy về các khoản đầu tư (như Elon Musk, chẳng hạn ).

Trong khi đó, Elon Musk tiếp tục viết về $ DOGE trên Twitter. Anh ấy hỏi Twitter rằng tương lai của tiền tệ sẽ như thế nào: Dogecoin hay Tất cả các loại tiền điện tử khác. Khi viết bài, 70% người được hỏi đã chọn $ DOGE.

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN