DOGE là “Cách thanh toán của mọi người” Khi 95% khách hàng chọn Dogecoin

220 lượt xem
DOGE la Cach thanh toan cua moi nguoi Khi 95 khach hang chon Dogecoin

Trong một chủ đề Twitter gần đây, Mark Cuban , một tỷ phú, người đồng tổ chức Shark Tank và là chủ sở hữu của đội bóng rổ Dallas Mavericks, tuyên bố rằng DOGE đã trở thành “cách thanh toán của mọi người” vì phần lớn khách hàng của công ty này đang chọn DOGE để mua sản phẩm với.

95% doanh số bán hàng của các công ty Cuba là DOGE

Mark Cuban đã bác bỏ các cáo buộc của Jason A. Williams, một chuyên gia Bitcoin và là đối tác của Morgan Creek Digital, về việc giảm giá Dogecoin.

Tỷ phú nói rằng ông không “shill DOGE”. Những gì anh ấy làm shill, theo anh ấy, là dịch vụ và hàng hóa của các công ty anh ấy sở hữu và điều hành và theo anh ấy, meme crypto DOGE đã trở thành một phương tiện thanh toán rất phổ biến đối với đa số khách hàng.

95% trong số họ, tweet cho biết, chọn Dogecoin để thanh toán khi mua hàng hóa hoặc dịch vụ từ các công ty này, bao gồm cả hàng hóa của nhóm Dallas Mavericks.

Tỷ phú đã gọi DOGE là “cách thanh toán của mọi người”.

 

“Tập trung quá nhiều tài sản BTC vào cá voi”

Trong quá trình thảo luận trên Twitter, Cuban nhấn mạnh rằng Bitcoin chỉ là một kho lưu trữ giá trị (phần lớn là nhờ vào giới hạn nguồn cung cố định) nhưng “BTC sẽ luôn đấu tranh để trở thành một loại tiền tệ”. Ông cũng viết rằng sự tập trung lớn của Bitcoin trong tay cá voi có thể gây hại cho BTC vì những thực thể hoặc cá nhân này có thể hoạt động giống như Ngân hàng Trung ương và bắt đầu kiểm soát hoặc / và thao túng thị trường.

“Với BTC, bạn tập trung quá nhiều của cải vào cá voi. Họ có thể hoạt động giống như một Ngân hàng Trung ương kiểm soát cách thức và vị trí BTC có sẵn và tạo ra giảm phát / lạm phát bằng cách họ mua bao nhiêu, họ chi tiêu bao nhiêu, họ trả bao nhiêu và họ chi tiêu vào việc gì ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN