Doge King: Một tài khoản tiền điện tử được tiết lộ là nắm giữ 36 tỷ Dogecoin — Trị giá hơn 2 tỷ đô la

120 lượt xem
Doge King Mot tai khoan tien dien tu duoc tiet lo la nam giu 36 ty Dogecoin — Tri gia hon 2 ty do la

Dogecoin, tiền điện tử “trò đùa” lấy cảm hứng từ meme nóng nhất năm 2013 , đã trải qua một sự hồi sinh bất ngờ trong những tuần gần đây .

Giá dogecoin đã tăng vọt khi các tỷ phú, ngôi sao nhạc rock và người dùng YouTube đẩy nó lên tổng giá trị 10 tỷ đô la — với một số cảm giác được truyền cảm hứng để tạo ra tiền điện tử của riêng họ .

Giờ đây, dữ liệu chuỗi khối dogecoin đã tiết lộ một người ẩn danh hoặc những người kiểm soát khoảng 28% tổng số mã thông báo dogecoin đang lưu hành — trị giá 2 tỷ đô la khổng lồ theo giá hiện tại.

Địa chỉ dogecoin — có thể thấy ở đây — hiện đang nắm giữ khoảng 36,8 tỷ mã thông báo dogecoin, nhận được thông qua 705 giao dịch.

Phân tích của Wall Street Journal, nơi lần đầu tiên đưa tin về câu chuyện , cho thấy địa chỉ này đã nhận được 28.061971 mã thông báo dogecoin trong nhiều lần — sinh nhật (28 tháng 6 năm 1971) của Tesla TSLA -0,8% giám đốc điều hành Elon Musk, một trong những người hâm mộ nổi tiếng nhất của dogecoin.

Musk, người có các tweet về tiền điện tử dựa trên meme thường xuyên đưa giá của nó cao hơn mạnh, đã được bầu chọn là Giám đốc điều hành dogecoin trong một cuộc thăm dò trên Twitter năm 2019.

Tuần này, Musk nói đùa rằng ông sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho dogecoin nếu các tài khoản lớn bán cổ phần của họ, cho thấy thị trường được kiểm soát bởi một số lượng nhỏ người dùng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN