DOGE đổ khi trình điều khiển NASCAR do Dogecoin tài trợ gặp sự cố

152 lượt xem
DOGE do khi trinh dieu khien NASCAR do Dogecoin tai tro gap su co

Chiếc xe đua theo chủ đề Dogecoin băng qua vạch đích sau khi va vào một bức tường vào thứ Bảy dường như đã trở thành phép ẩn dụ hoàn hảo cho màn trình diễn cuối tuần của DOGE.

Một chiếc xe đua không có Dogecoin đã đâm vào một bức tường theo phong cách ngoạn mục vào cuối tuần qua khi DOGE tăng giá giống nhau trên thị trường.

Cuộc đua Xfinity Series của Hiệp hội Quốc gia về Đua xe Tự động Cổ phần (NASCAR) tại Nashville đã kết thúc trong thảm họa đối với chiếc xe được tài trợ bởi Dogecoin, với chiếc Chevrolet Camaro được trang trí DOGE do Stefan Parsons điều khiển đã đâm vào tường ở vòng đua 70.

Những người hâm mộ trung thành của tiền điện tử meme đã được ủng hộ cho cuộc đua, với xu hướng hashtag #dogecar trên Twitter trước sự kiện ngày 19 tháng 6. Những bức ảnh về chiếc xe đua số 99 với biểu tượng Shiba Inu dán trên mui xe đã được chia sẻ với giới mộ điệu.

Tuy nhiên, do hậu quả của vụ tai nạn, Dogecar đã kết thúc sự kiện ở vị trí cuối cùng. Mặc dù thua lỗ, những người ủng hộ Dogecoin rất biết ơn vì đã đưa tin.

Bản thân Dogecoin cũng không hoạt động tốt như vậy, bán phá giá 14% vào cuối tuần, giảm từ khoảng $ 0,30 xuống mức thấp nhất vào Chủ nhật là gần $ 0,26. DOGE đã mất 30% trong hai tuần qua và hiện giảm 64% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,73 vào ngày 8 tháng 5.

Cuộc đua hôm thứ Bảy không phải là lần đầu tiên chú chó hoạt hình nổi tiếng của Dogecoin tìm được đường lên mui của một chiếc xe NASCAR, với việc tay đua Josh Wise đã quyên góp được 55.000 USD DOGE trên Reddit để tài trợ cho lối vào của mình vào năm 2014. Khi Josh Wise thực hiện chương trình này, anh ta đã lái chiếc xe số 98 cho Phil Parsons Racing.

Hợp đồng tài trợ cho chiếc xe đua cuối tuần qua đã được BJ McLeod Motorsports công bố vào đầu tháng 3. Tay đua Stefan Parsons, người có cha sở hữu đội đua cho chiếc xe đua đầu tiên do Doge tài trợ vào năm 2014, đã nói:

“Có cơ hội thực hiện một chương trình có một câu chuyện đáng kinh ngạc từ đội đua của bố tôi là điều mà tôi rất tự hào.”

Trong tin tức liên quan được báo cáo bởi Cointelegraph, tài xế Landon Cassill của Xfinity Series đã đồng ý nhận một phần tiền lương của mình bằng Bitcoin và Litecoin như một phần của khoản tài trợ với nhà môi giới tiền điện tử Voyager.

Voyager đã hoàn tất một thỏa thuận kéo dài 19 năm để tài trợ cho Cassill bắt đầu với cuộc đua vào cuối tuần tại Nashville Superspeedway. Cassill xác nhận rằng công ty sẽ thanh toán hoàn toàn cho thỏa thuận này bằng một “danh mục đầu tư gồm các tài sản kỹ thuật số khác nhau”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN