Doge cũ, thủ thuật mới: Đây vẫn là năm của Doge?

224 lượt xem
Doge cu thu thuat moi Day van la nam cua Doge

Thật an toàn khi nói rằng Doge đã có một năm thú vị vào năm 2021. Đồng tiền mà mọi người nghĩ rằng đã đi xuống và ra mắt đã trở lại trở thành một trong những đồng tiền tăng giá hàng đầu của thị trường tăng giá hiện tại. Chắc chắn, việc tăng giá có tất cả mọi thứ để làm với Elon Musk Shilling nó trên Twitter. Nhưng Dogecoin đã có một hoạt động kinh hoàng bất chấp.

Giá của đồng tiền này vẫn không thay đổi trong hơn ba năm. Giao dịch dưới một xu. Đối với tất cả mọi người, Doge đã nhìn thấy kết thúc của nó. Trên thị trường hầu như không có bất kỳ cuộc nói chuyện nào về Doge. Với việc mọi người tập trung sự chú ý của họ vào các đồng tiền nổi tiếng hơn như Bitcoin và Ethereum. Đó là cho đến khi tỷ phú Elon Musk chuyển sự chú ý của mình sang Doge.

Sự trỗi dậy của Doge

Vào tháng 1, một tweet của Musk nói đơn giản là Doge đã lan truyền mạnh mẽ. Chỉ vài phút sau, giá của đồng xu đã tăng lên. Với việc tăng giá, các nhà đầu tư đã FOMO tham gia vào thị trường.

Giữa sự điên cuồng, có những suy đoán rằng đây chỉ đơn giản là một kế hoạch bơm và đổ sẽ bùng nổ ngay khi nó bắt đầu. Nhưng đó sẽ không phải là trường hợp.

Với mỗi dòng tweet về Doge từ Musk, giá đồng xu lại tăng lên. Mọi người trung thành theo dõi các mô hình tweet của tỷ phú để mua và bán đồng tiền này. Chẳng bao lâu, một đồng xu được giao dịch ở mức thấp hơn một xu một vài ngày trước đó đã được giao dịch ở mức 80 xu. Hơn 10.000 phần trăm tăng từ mức thấp của nó.

Các cuộc tranh luận đã được bắt đầu về tính hợp pháp của đồng shilling. Nhưng có vẻ như Elon đã không vi phạm bất kỳ luật nào.

Điều này đã tạo ra sự phát triển của đồng tiền meme. Một ca ngợi cổ phiếu meme . Một hiện tượng bắt đầu với GameStop trên Reddit.

Các khoản đầu tư vào tiền meme được thực hiện dựa trên sự xôn xao của phương tiện truyền thông xã hội đằng sau đồng tiền đó. Và còn điều gì tuyệt vời hơn là tiếng vang được tạo ra bởi một trong những người đàn ông giàu nhất hành tinh.

Sự cố và phục hồi tiếp theo

Trong năm tháng qua, Doge đã có những bước thăng trầm. Chủ yếu là theo giá bitcoin vì các altcoin sẽ không có tác dụng. Nhưng không có gì bí mật khi dư luận bắt đầu giảm dần.

Với rất nhiều nhà đầu tư mua ở đỉnh hoặc gần đỉnh, sự sụp đổ sau đó đã khiến rất nhiều nhà đầu tư thua lỗ. “Bố già”, như Musk vẫn gọi một cách trìu mến, dường như đã từ bỏ đồng tiền này.

Không có một tweet nào từ Musk về Doge kể từ tháng Tư. Và nếu không có anh ấy, đồng tiền này đã rơi vào xu hướng giảm liên tục. Các nhà đầu tư vào đồng tiền này đã bị thua lỗ lớn trên thị trường.

Mọi người đang kêu gọi “Dogefather” để giúp cứu đồng xu. Nhưng có vẻ như sự trợ giúp sẽ không xảy ra.

Đồng xu đã giảm xuống còn 16 xu. Một mức giá mà đồng xu đã không có kể từ tháng Tư. Nhưng đồng tiền này đã phục hồi rất tốt. Tăng 40% trong một ngày. Rất nhiều người đam mê Doge vẫn đang nuôi hy vọng rằng đồng tiền này sẽ nhân rộng đợt phát triển lớn vào tháng Giêng.

Mặc dù mọi người tin rằng bong bóng sẽ vỡ trên Doge và nó sẽ sụp đổ, nhưng đồng tiền này vẫn giữ vững vị trí của mình trên thị trường. Hiện đang giao dịch ở mức 24 xu tại thời điểm viết bài này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN