DOGE có thể mang đến sự diệt vong như thế nào đối với cuộc biểu tình tiền điện tử

596 lượt xem
DOGE co the mang den su diet vong nhu the nao doi voi cuoc bieu tinh tien dien tu

Sau một cuộc biểu tình ấn tượng qua đêm, Dogecoin (DOGE) đã vượt qua mức 0,5 đô la và phá vỡ mọi ngưỡng kháng cự để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới . Cái gọi là tiền điện tử meme đã vượt qua vốn hóa thị trường của các tập đoàn khổng lồ trong lĩnh vực tài chính truyền thống, một số người bắt đầu đặt câu hỏi về sự tồn tại của “ đồng xu của mọi người ”.

Trader MeanHash, một người nắm giữ Dogecoin, tin rằng tiền điện tử có khả năng hủy hoại ngành công nghiệp tiền điện tử. Ý tưởng này đã chia không gian tiền điện tử thành hai bên, những bên bảo vệ những gì Dogecoin đại diện và những bên khác, hầu hết coi nó như một tài sản đầu cơ và đã kêu gọi lệnh cấm của nó. MeanHash nói :

DOGE thực sự có thể làm hỏng tiền điện tử. Đó sẽ không phải là một kết thúc phù hợp cho tất cả những điều này? Meme coin phá hủy niềm tin trong toàn bộ hệ sinh thái. Càng lên cao, tôi càng lo lắng về việc tất cả đều tan rã.

Ở góc khác là Tyler Winklevoss, người sáng lập sàn giao dịch Gemini. Ông tuyên bố nguồn cung tiền của Dogecoin minh bạch hơn, “cứng” và dễ dự đoán hơn so với đô la Mỹ.

Tuy nhiên, Giám đốc Tài chính của Diễn đàn Tự do Oslo và Tổ chức Nhân quyền, Alex Gladstein, đã chỉ ra một số sai sót của Dogecoin. Gladstein đã hướng tới nguồn cung cấp tập trung tiền điện tử, hơn 80% Dogecoin được kiểm soát bởi 100 địa chỉ hàng đầu. Gladstein nói :

Hãy nhớ rằng: Dogecoin đã có một số lần bơm điên cuồng như thế này trước đây, chỉ để sau đó giá trị giảm hơn 90%. Tóm lại: Vui lòng không nghe bất kỳ ai nói Dogecoin tốt hơn, không khác gì, hoặc thậm chí tương tự như Bitcoin.

Những người khác, như nhà giao dịch Pentoshi, lạc quan hơn nhiều :

Đó là năm 2023. Số tiền $ doge sẽ chảy vào phần còn lại của thị trường mà bạn tự nhủ một lần nữa. Dogecoin hiện đang giao dịch ở mức 589 đô la. Đó là phương thức thanh toán duy nhất trên thế giới sau khi đồng đô la sụp đổ.

DOGE-Day, Elon Musk để trình bày về cha đỡ đầu

Đồng tiền Shiba Inu có thể đi theo hình parabol trong ngắn hạn. D-Day được ấn định vào ngày 8 tháng 5 năm 20201. Elon Musk , Giám đốc điều hành và công nghệ của Tesla, một trong những người ủng hộ mạnh mẽ hơn Dogecoin sẽ xuất hiện trong Saturday Night Live, chương trình hài kịch nổi tiếng của Mỹ. Musk rõ ràng sẽ “kiểm tra” xem chương trình “sống” như thế nào.

Các tuyên bố của doanh nhân về tiền điện tử đã là động lực chính về giá trong năm qua. Trên thực tế, một số người đã lập luận rằng Musk đã đưa loại tiền điện tử này trở lại từ vùng chết ở mức 0,05 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin giao dịch ở mức 0,61 đô la với mức tăng 9,2% trong biểu đồ hàng ngày và 143,1% trong biểu đồ hàng tuần. Đồng tiền Shiba Inu có mục tiêu giá là 1 đô la cho D-Day.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN