DOGE chứng kiến ​​sự biến động mạnh trước khi ra mắt SNL của Elon Musk

464 lượt xem
DOGE chung kien ​​su bien dong manh truoc khi ra mat SNL cua Elon Musk

Dogecoin tiền điện tử dựa trên Meme đã trải qua sự sụt giảm mạnh về vốn hóa thị trường sau khi mất khoảng 13,47 tỷ đô la chỉ trong ba giờ, cho thấy sự biến động của tài sản.

Dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap chỉ ra rằng vốn hóa thị trường của tài sản giảm xuống còn 78,76 tỷ đô la từ 92,23 tỷ đô la được ghi nhận ba giờ trước đó vào ngày 8 tháng 5 năm 2021. Sự sụt giảm mạnh về vốn hóa thị trường của doge xuất hiện sau khi giá trị của đồng tiền kỹ thuật số giảm xuống còn 0,67 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la giá bán.

Sự biến động của Dogecoin được thể hiện rõ ràng hơn bởi thực tế là tại một số thời điểm, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng 6,3 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua tương quan với mức giá kỷ lục trước đó.

Lần ra mắt SNL của Musk có khả năng ảnh hưởng đến giá doge

Cuộc biểu tình của tiền điện tử là kết quả của sự hỗ trợ từ những người nổi tiếng như Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người đã ủng hộ tài sản thông qua các tweet thường xuyên. Mức giá kỷ lục mới nhất xuất hiện trước buổi ra mắt chương trình Saturday Night Live (SNL) của Musk với tư cách người dẫn chương trình.

Các chuyên gia hiện đang dự đoán rằng tài sản này sẽ trải qua một số biến động trước khi Musk xuất hiện trên SNL với mức giá 1 đô la trong tầm nhìn. 

Musk có thể sẽ nói về tiền điện tử với tỷ lệ cược được cung cấp bởi sách thể thao trực tuyến  MyBookie  cho thấy rằng có 90% khả năng anh ấy sẽ đề cập đến doge.

Vào ngày 7 tháng 5, Musk đã ám chỉ rằng chương trình sẽ có doge sau khi tweet một bức ảnh của anh ấy, ca sĩ Miley Cyrus và rapper The Kid Laroi với hình ảnh chú chó Shiba Inu của dogecoin được chụp cùng.

Các doge gia tăng gần đây cũng đã dẫn đến nhiều nhà đầu tư milli o naires . Tính đến ngày 4 tháng 5 năm 2021, đã có khoảng 2.866 ví dogecoin với giá trị ít nhất là 1 triệu đô la. Con số này thể hiện mức tăng trưởng 116% so với ngày 23 tháng 4 khi  1.321 ví tiền  có giá trị ít nhất 1 triệu đô la.

Thận trọng trước sự gia tăng của dogecoin

Với sự tăng vọt về giá trị của doge, một số nhà phân tích thị trường cảnh báo các nhà đầu tư nên tiếp cận tài sản một cách thận trọng vì nó thiếu một sự hỗ trợ mạnh mẽ như bitcoin. 

Theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital của công ty đầu tư tiền điện tử Mike Novogratz, sự trỗi dậy của doge là một ‘hiện tượng bán lẻ’ do dự trữ liên bang cung cấp nhiều tiền hơn vào nền kinh tế. Theo Novogratz:

“Điều này rất giống GameStop, nơi những đồng tiền meme này khai thác một thứ gì đó trong cơ sở nhà đầu tư trẻ, mới và nó trở nên thú vị. Nó được xây dựng dựa trên đà phát triển, và họ muốn đi theo mốt quần đùi áo số. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ có chân vì tất cả đều là bán lẻ, và đột nhiên – không có ai đứng sau nó. Không có tổ chức nào tham gia. Không có người mua chiến lược. Không ai đang nghiên cứu cách biến doge trở thành một phần trong danh mục đầu tư của bạn ”.

Bất chấp những hoài nghi xung quanh doge, tài sản đã tăng khoảng 17.000% vào năm 2021.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN