DOGE cần một cuộc đại tu hoàn toàn để tồn tại

107 lượt xem
DOGE can mot cuoc dai tu hoan toan de ton tai

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã một lần nữa nhắc lại rằng dogecoin tiền điện tử meme cần một cuộc đại tu mã hoàn chỉnh để duy trì liên quan trong dài hạn. 

Phát biểu trên podcast Lex Fridman, Hoskinson đã khuyên Giám đốc điều hành Tesla (NASDAQ:  TSLA ) Elon Musk, một người ủng hộ lớn của dogecoin, rằng sự gia tăng giá trị gần đây của đồng tiền này cần phải sửa chữa ngay lập tức. 

Theo Hoskinson, là một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba, dogecoin cần một cuộc đại tu tương tự như các tài sản khác như Solana.  

Tình cảm của Hoskinson phù hợp với lời khuyên hồi tháng 5 của ông dành cho Musk về cách làm cho DOGE tốt hơn. Trong một video trên Twitter, người đồng sáng lập ethereum nói rằng dogecoin cần một hệ thống tương tự như bitcoin.

Hoskinson lập luận rằng nếu DOGE áp dụng cấu trúc của bitcoin, nó sẽ tạo ra khoảng 10.000 giao dịch mỗi giây. 

“Mục đích của video là cho thấy một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba hiện đại thực sự sẽ yêu cầu những gì. Đó là một cuộc đại tu lớn. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về vấn đề này, gắn bó với công việc, hữu ích khi làm công việc, thì mục đích của video là thể hiện những điều bạn phải suy nghĩ, ”Hoskinson nói. 

Vào tháng 5, Musk đã kêu gọi cộng đồng tiền điện tử chia sẻ ý tưởng về cách cải thiện dogecoin. Người sáng lập Tesla cũng tiết lộ rằng ông đang làm việc với các nhà phát triển DOGE để cải thiện mạng lưới.

Sau sự gia tăng của đồng xu, những lo ngại đã được đặt ra về tính bền vững của nó, vì nó thiếu trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Hoskinson nói rằng sự thiếu tiện ích của dogecoin làm nổi bật cách đồng tiền này khác biệt đáng kể so với bitcoin.

Ông nói rằng trạng thái của bitcoin phản ánh nhiều năm nghiên cứu và phát triển của tài sản này bởi người sáng lập ẩn danh Satoshi Nakamoto.

Dogecoin có thể biến mất

Hoskinson cũng cảnh báo rằng với sự giàu có của dogecoin tập trung trong một vài ví, tiền điện tử có nguy cơ biến mất nếu nhóm này quyết định bán. Tuy nhiên, ông tin rằng tác động sẽ là đáng kể đối với hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ đã bơm tiền vào tài sản này.

Hơn nữa, Hoskinson cũng chia sẻ sự sẵn sàng của anh ấy cùng với nhóm Cardano để làm việc với dogecoin trong tương lai. 

Đáng chú ý, Musk là trung tâm của cuộc biểu tình năm 2021 của dogecoin, với một đợt tăng giá dẫn đến một số nhà đầu tư triệu phú . Nghiên cứu trước đây của chúng tôi chỉ ra rằng tính đến ngày 4 tháng 5 năm 2021, khoảng 2.866 ví dogecoin, mỗi ví có giá trị ít nhất là 1 triệu đô la. Con số này thể hiện mức tăng trưởng 116% so với ngày 23 tháng 4 khi  1.321 ví tiền  có giá trị ít nhất 1 triệu đô la.

Trong những tuần gần đây, Musk đã nỗ lực quảng bá DOGE như một loại tiền điện tử tiện ích. Gần đây, anh ấy đã thông báo công ty tên lửa SpaceX của mình sẽ sử dụng tiền điện tử cho một sứ mệnh lên mặt trăng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN