Doanh thu hàng tháng của hoạt động khai thác Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 1 tỷ đô la vào tháng 2

637 lượt xem
Doanh thu hang thang cua hoat dong khai thac Ethereum dat muc cao nhat moi thoi dai tren 1 ty do la vao thang 2

Dữ liệu được thu thập bởi The Block Research cho thấy, lần đầu tiên, các thợ đào Ethereum đã mang lại doanh thu hơn 1 tỷ đô la trong tháng 2.

Điều đó bao gồm khoảng 541 triệu đô la dưới dạng phí giao dịch, mà các thợ đào kiếm được với mỗi khối mới mà họ tạo thành công. Thu nhập từ phí đã được thúc đẩy bởi phí giao dịch tăng cao trên mạng Ethereum cũng như mức tăng giá cao nhất mọi thời đại trong tháng này.

Con số tháng Hai – được thiết lập để tăng lên cho các ngày còn lại trong tháng – làm lu mờ tổng số tháng Giêng và là con số cao nhất được ghi lại cho tập dữ liệu. Có lẽ, nó cũng phản ánh môi trường gia tăng cho việc khai thác ETH, thể hiện qua sự thiếu hụt GPU gần đây và việc một số thợ đào chuyển sang sử dụng phần cứng được tích hợp trong máy tính xách tay chơi game . Nhà sản xuất phần cứng chơi game Nvidia đã chính thức công bố kế hoạch cho phần cứng khai thác chuyên dụng vào tuần trước.

Giá ETH đã vượt mốc 2.000 đô la lần đầu tiên vào tuần trước. ETH, tiền điện tử gốc của mạng Ethereum, hiện đang giao dịch ở mức khoảng 1.730 đô la, theo dữ liệu từ Coinbase .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN