Doanh thu Bitcoin hàng quý của Cash App tăng gấp ba lần

299 lượt xem
Doanh thu Bitcoin hang quy cua Cash App tang gap ba lan

Jack Dorsey’s Square đã kiếm được lợi nhuận gộp cao hơn 90% so với cùng kỳ năm ngoái, với 546 triệu đô la đến từ các dịch vụ Bitcoin của Cash App.

Jack Dorsey’s Square đã báo cáo doanh thu Bitcoin tăng 200% trong quý thứ hai so với cùng kỳ năm ngoái (YoY).

Công ty đã công bố số liệu thu nhập ấn tượng trong thư cổ đông quý II vào ngày 1 tháng 8. Trong báo cáo, Square tiết lộ tổng lợi nhuận gộp của họ đã tăng 91% so với cùng kỳ năm ngoái lên 1,14 tỷ đô la.

Dịch vụ Bitcoin đã mang lại doanh thu 2,72 tỷ đô la cho ứng dụng, với tổng lợi nhuận là 55 triệu đô la, tăng tương ứng lần lượt là 210% và 223% so với cùng kỳ năm ngoái. Cash App đã tạo ra tổng lợi nhuận là 546 triệu đô la, tăng 94% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Doanh thu bitcoin và lợi nhuận gộp được hưởng lợi từ sự gia tăng hàng năm của giá bitcoin và các hoạt động bitcoin cũng như sự tăng trưởng về nhu cầu của khách hàng”.

Tuy nhiên, so với quý đầu tiên của năm nay, doanh thu và lợi nhuận gộp của Bitcoin đã giảm và giảm 22,3% so với 3,5 tỷ USD.

Square cho rằng hiệu suất yếu hơn là do mức thoái lui hơn 50% phải chịu bởi các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn trong tháng 5 và tháng 6.

Square cũng báo cáo khoản lỗ 45 triệu đô la Mỹ đối với số Bitcoin mà họ nắm giữ. Vì Tesla coi Bitcoin ( BTC ) của mình như một “tài sản vô hình”, các quy tắc kế toán yêu cầu công ty báo cáo khoản lỗ giảm giá khi giá của tài sản giảm xuống dưới cơ sở chi phí của nó. Square cũng không bắt buộc phải báo cáo sự gia tăng giá trị tài sản vô hình của mình cho đến khi vị thế được thực hiện thông qua một vụ mua bán.

Theo Kho bạc Bitcoin , Square hiện đang nắm giữ 8.027 BTC trị giá ước tính 320 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Square gần đây đã mua 3,318 BTC vào tháng 2 với giá 170 triệu đô la, thêm vào lần mua ban đầu là 4,709 BTC vào tháng 10 năm 2020.

Vào ngày 30 tháng 7, Cointelegraph đã báo cáo rằng công ty phần mềm di động MicroStrategy đã cam kết mua thêm BTC bất chấp khoản lỗ 425 triệu đô la Mỹ trên kho Bitcoin của mình trong quý 2. Tesla cũng báo cáo khoản lỗ 23 triệu USD trong quý.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN