Điều này có thể mở đường cho Ethereum đến 4300 đô la

1395 lượt xem
Dieu nay co the mo duong cho Ethereum den 4300 do la

Altcoin hàng đầu, Ethereum đã được giao dịch ở mức 3800 đô la sau một cuộc biểu tình theo cấp số nhân trong đó nó đã kiểm tra mức tâm lý 4.000 đô la vào ngày 3 tháng 9. Nó đã cố gắng duy trì mạnh mẽ, giữ trên mức 3750 đô la. Nó quản lý để phục hồi trên 3.860 đô la, một cuộc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại sẽ diễn ra tiếp theo trên các thẻ của ETH. 

Vì vậy, cuộc biểu tình Ethereum có thể đi bao xa? Câu trả lời cho điều đó có thể được tìm thấy trong các số liệu sau đây.

Định giá mạng cao nhất trong hơn một năm

Tín hiệu NVT của Ethereum (MA 14 ngày) gần đây đã đạt mức cao nhất trong 17 tháng, được nhìn thấy lần cuối vào tháng 8 năm 2020. Giá trị NVT cao cho thấy rằng định giá mạng đang vượt xa khối lượng giao dịch của nó. Khi NVT cao, giá trị mạng cao hơn nhiều so với giá trị được chuyển trên mạng, trong khi nó có thể đại diện cho một bong bóng tiềm năng, trong trường hợp của Ethereum, nó thể hiện các giai đoạn tăng trưởng hợp pháp, cùng với hành động giá mạnh mẽ.

Đáng chú ý, trong hai năm qua, bất cứ khi nào NVTS chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo hình parabol, Ethereum đã cho thấy một cuộc phục hồi bền vững với mức tăng giá lớn. Một xu hướng tương tự đã được quan sát vào đầu tháng 1 năm 2020 khi Ethereum tăng gần 140% chỉ trong một tháng.

Thật thú vị, lần này cũng vậy, mức tăng 140% so với mức thấp vào ngày 20 tháng 7 sẽ đưa giá lên gần $ 4300, tức là khoảng ATH là $ 4,337,10. Do đó, một quỹ đạo NVTS mạnh với mức tăng khoảng 140% có thể đưa ETH lên mức ATH và có thể cao hơn, nếu sự gia tăng của NVTS tiếp tục.

Tuy nhiên, sự sụt giảm trong các địa chỉ hoạt động của Ethereum, đưa nó xuống mức thấp nhất mọi thời đại trong tám tháng là một xu hướng đáng lo ngại nhưng sự thúc đẩy các địa chỉ đang hoạt động có thể đẩy đà tăng thêm. Sự gia tăng các địa chỉ đang hoạt động, trước khi ETH nhìn thấy ATH của nó, sẽ rất quan trọng.

Tương lai của hợp đồng tương lai ETH có vẻ tốt

Ngoài giá trị mạng cao, các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của ETH là lãi suất mở và khối lượng hàng ngày của hợp đồng tương lai ETH. Dựa trên dữ liệu từ Skew, khối lượng quyền chọn ETH đã tăng trong tuần trước. Trên thực tế, vào ngày 1 tháng 9, Ethereum đã chứng kiến ​​đỉnh cao nhất trong khối lượng tùy chọn, tiếp theo là một đỉnh nhỏ khác hai ngày sau đó.

Hơn nữa, Sở thích mở của Ethereum trong các hợp đồng tương lai vĩnh viễn đạt mức cao nhất trong 13 tháng là $ 589.275.968,65 trên Okex. Trên các sàn giao dịch khác, lãi suất mở tổng hợp của hợp đồng tương lai ETH ở mức cao, với tổng lãi suất gần với mức ATH tháng 5 là 10,9 tỷ USD. Tại thời điểm báo chí, tổng số tiền lãi mở được tổng hợp trong tương lai là 10,6 tỷ. Những người đang tìm kiếm lợi nhuận trong Ethereum có thể tìm thấy thị trường phái sinh, một cơ hội hấp dẫn.

Con đường dẫn đến ATH của ETH

Các altcoin hàng đầu đạt đến ATH của nó sẽ rất quan trọng đối với sự gia tăng của Defi, mã thông báo thị trường NFT và các altcoin khác. Hơn nữa, ETH có thể tăng vốn hóa thị trường tổng thể của Defi với một số dự án theo sát ETH về mặt tương quan và hành động giá. Hiện tại, ETH đã cách ATH khoảng 30%. Tuy nhiên, sự thúc đẩy từ các nhà giao dịch giao ngay và sự gia tăng các địa chỉ hoạt động có thể đảm bảo hành trình đi lên của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN