Điều gì tiếp theo cho giá của XRP sau các thủ tục tòa án này

286 lượt xem
Dieu gi tiep theo cho gia cua XRP sau cac thu tuc toa an nay

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa SEC và Ripple phần nào giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc đối với các nhà giao dịch XRP và HODLer. Có sự không chắc chắn về giá của các altcoin, do sự thất bại về mặt pháp lý này. SEC đã lập luận ngay từ đầu của hành động thực thi này rằng XRP là một bảo mật.

Tác động của các bản cập nhật gần đây là giá XRP ở mức 1,44 đô la, giảm gần 5% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng gần 50% trong 24 giờ qua. Giá của altcoin này thấp hơn gần 62% so với ATH là 3,84 đô la dựa trên dữ liệu coinmarketcap.com.

Khối lượng mạng xã hội đạt đỉnh nhiều lần, sau các cập nhật từ cuộc điều trần giữa SEC và Ripple. Nó đã giảm xuống còn 16.258 căn cứ vào biểu đồ trên, sau tranh cãi SEC rằng XRP người đang thực sự XRP nhà đầu tư. Điều này giống như một cuộc tấn công vào danh mục đầu tư của XRP HODLers do tác động đến ROI trong ngắn hạn. (Trớ trêu thay, phương châm của SEC là “bảo vệ các nhà đầu tư”)

Dựa trên biểu đồ trên, các nhà giao dịch XRP đã kiếm được ít hơn 15% ROI trong 30 ngày qua và điều đó khiến nó có lợi nhuận thấp hơn hầu hết các altcoin trong top 10. Tương tự, đối với những HODLer đã tích lũy khi giá ở mức 1,9 đô la, họ hiện đang không có lợi. Sự biến động gần như đã giảm xuống, với một vài mức tăng đột biến sau các cập nhật từ phiên điều trần. Đồng thời, mối tương quan của XRP với BTC và ETH là trên 80%. Điều này đã giúp giá của altcoin này duy trì ở mức 1,6 đô la trước áp lực bán trên các sàn giao dịch giao ngay.

Trong hồ sơ mới nhất của mình, phản hồi từ SEC làm rõ lập trường thù địch đối với các nhà giao dịch XRP. Các cập nhật trong thủ tục tòa án không có nghĩa là bảo vệ lợi ích của các nhà giao dịch XRP . ROI ngắn hạn dự kiến ​​sẽ giảm thêm sau các bản cập nhật.

Hành động thực thi do SEC đưa ra có thể chưa bao giờ nhằm mục đích bảo vệ hoặc tác động tiêu cực đến giá của XRP, tuy nhiên, tại thời điểm mà gần như mọi altcoin có vốn hóa từ trung bình đến nhỏ đang tập hợp vào mùa hè này, hành động giá trong phạm vi của XRP phần lớn là kết quả của SEC tố tụng chống lại Ripple.

Các nhà giao dịch XRP đã phản ứng với hành động này, bởi nhu cầu nhất quán trên các sàn giao dịch giao ngay và vốn hóa thị trường hiện trên 51 tỷ đô la, altcoin này xếp hạng 7 và hiện không có dấu hiệu giảm xuống dưới top 10.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN