Điều gì đã thay đổi trong thị trường tiền điện tử khi bạn đang ngủ – ngày 3 tháng 6

109 lượt xem
Dieu gi da thay doi trong thi truong tien dien tu khi ban dang ngu ngay 3 thang 6

BeInCrypto giới thiệu tổng hợp tin tức tiền điện tử và những thay đổi thị trường vào buổi sáng hàng ngày của chúng tôi mà bạn có thể đã bỏ lỡ khi đang ngủ.

Cập nhật bitcoin

BTC đã được giao dịch bên trong một  tam giác đối xứng  kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 19 tháng 5. Hiện tại, nó đang trong quá trình thoát ra khỏi mô hình này.

Nếu thành công, các mức kháng cự tiếp theo có thể sẽ được tìm thấy ở mức $ 41.300 và $ 48.250. Các mục tiêu này là mức kháng cự thoái lui 0,382 và 0,618 Fib tương ứng.

Các chỉ báo MACD và RSI hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên, vì cả hai đều đang đi lên. Cái trước là trên 0 trong khi cái sau là trên 50.

Động cơ thay thế tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang ở một trong những mức cao nhất kể từ vụ tai nạn vào ngày 13 tháng 5, từ 2,05 nghìn tỷ USD lên 1,27 nghìn tỷ USD. Nó hiện ở mức 1,75 nghìn tỷ đô la ngày hôm nay trong bối cảnh thị trường phục hồi.

Mọi tài sản trong top 50 đều có màu xanh trong ngày, nhưng OKB đang dẫn đầu với mức tăng 28%. Vốn hóa thị trường của nó hiện đã vượt qua ngưỡng 1 tỷ đô la và đang giao dịch với giá 17,18 đô la vào thời điểm báo chí.

Trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu, chỉ có ba đồng tiền bị lỗ trong ngày. Tuy nhiên, Mdex (MDX) là cổ phiếu giảm mạnh nhất trong ngày, giảm hơn 7% và rơi xuống vị trí thứ 81. Về mặt sáng sủa, nó vẫn tăng hơn 26% trong tuần qua.

Trong các tin tức tiền điện tử khác

  • Google sẽ cho phép quảng cáo liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử và ví tiền điện tử nếu các tổ chức được cho là đã đăng ký với FinCEN. Thay đổi sẽ có hiệu lực vào tháng 8 năm 2021.
  • Công ty an ninh mạng Norton đã công bố một tính năng mới cho phép người dùng khai thác tiền điện tử một cách an toàn thông qua nền tảng của nó.
  • Nghiên cứu về hoạt động canh tác năng suất tài chính phi tập trung ( DeFi ) đã tiết lộ một số hiểu biết thú vị về hợp đồng thông minh được phân nhánh nhiều nhất trong ngành.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN