Điều gì đã thay đổi trong thị trường tiền điện tử khi bạn đang ngủ – ngày 11 tháng 6

295 lượt xem
Dieu gi da thay doi trong thi truong tien dien tu khi ban dang ngu ngay 11 thang 6

Cập nhật bitcoin

Bitcoin đã tăng kể từ khi bật lên từ mức hỗ trợ vào ngày 8 tháng 6, sau khi đạt mức thấp địa phương là 31.000 đô la. Nó đã tạo ra một hình nến nhấn chìm tăng giá vào ngày 9 tháng 6 và đạt mức cao là 38.491 đô la vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật không khẳng định sự đảo chiều của xu hướng. Trong khi họ đang có xu hướng tăng giá, có một số tín hiệu trái chiều được đưa ra. MACD đang tăng, gần đi vào vùng tích cực và chỉ báo dao động Stochastic đã thực hiện một giao nhau trong xu hướng tăng.

Có một sự phân kỳ tăng giá trung hạn mạnh mẽ đang diễn ra trong chỉ báo RSI (màu xanh lam). Mặc dù vậy, mức cao của ngày hôm qua cũng xác nhận  sự phân kỳ giảm giá ẩn  (màu đỏ), đây là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng giảm.

BTC phải vô hiệu hóa sự phân kỳ ẩn này với mức cao hơn để xác nhận một mô hình tăng giá.

Động cơ thay thế tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm nhẹ trở lại kể từ ngày hôm qua. Nó hiện đang ở mức 1,58 nghìn tỷ đô la sau khi chạm 1,63 nghìn tỷ đô la vào ngày 10 tháng 6. Vốn hóa thị trường đã có xu hướng đi ngang trong phạm vi từ 1,3 nghìn tỷ đô la đến 1,7 nghìn tỷ đô la kể từ ngày 23 tháng 5.

Trong khi bitcoin và một số loại tiền thay thế đang đạt được một số lợi nhuận, phần lớn các loại tiền điện tử đang chìm trong màu đỏ. Tuy nhiên, Chiliz (CHZ) là đồng altcoin tăng giá lớn nhất trong ngày cho đến nay. CHZ chỉ tăng dưới 40% trong ngày và 24% trong tuần qua. Bất chấp sự gia tăng này, CHZ vẫn còn cách xa mức cao nhất ngày 23 tháng 3 là $ 0,93.

Theta Fuel (TFUEL) là hãng giảm giá lớn nhất trong ngày hôm nay. Nó giảm hơn 17% trong ngày nhưng đã tăng 26% trong tuần qua. TFUEL hiện đang giao dịch với giá 0,48 đô la sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,58 đô la vào ngày 9 tháng 6.

Trong các tin tức tiền điện tử khác

Người phát ngôn của IMF đã nói rằng quyết định của El Salvador về việc đấu thầu hợp pháp bitcoin làm nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi phải phân tích cẩn thận.

Ngân hàng Pháp và Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ sẽ thử nghiệm các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) cho thị trường cho vay bán buôn, làm tăng số lượng các ngân hàng trung ương xem xét CBDC .

Các quan chức Ấn Độ được cho là đã thay đổi quan điểm của họ và tiến tới không cấm  Bitcoin  bằng một dự luật quản lý tiền điện tử mới trong phiên họp Quốc hội sắp tới. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN