Địa chỉ nắm giữ Shiba Inu ($ SHIB) vượt qua một triệu khi giá giảm

196 lượt xem
Dia chi nam giu Shiba Inu SHIB vuot qua mot trieu khi gia giam

Việc chấp nhận tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($ SHIB) dường như vẫn đang tăng lên, ngay cả khi giá của tiền điện tử liên tục giảm cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Theo một báo cáo từ công ty bảo mật tiền điện tử CertiK, hiện có 1,05 triệu địa chỉ Ethereum có SHIB trong số dư của họ vì tiền điện tử liên tục có thêm từ 30.000 đến 40.000 người dùng mới hàng ngày.

Báo cáo lưu ý rằng 10 người nắm giữ hàng đầu nắm giữ khoảng 64% nguồn cung lưu hành của SHIB, có nghĩa là cá voi kiểm soát một phần rất đáng kể tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme. Việc nắm giữ cá voi đang là mối quan tâm của một số nhà đầu tư vì nếu họ quyết định bắt đầu bán số lượng cá voi nắm giữ vì giá có thể sụt giảm.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã lưu ý vào tháng trước rằng cá voi SHIB đã ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử , vì khi các giao dịch cá voi trên 100.000 đô la xảy ra, giá sẽ tăng.

Cần lưu ý rằng con số một triệu chỉ phản ánh các ví trên chuỗi khối Ethereum chứ không phải các chủ sở hữu cá nhân. Ví dụ: một chủ sở hữu SHIB có thể giữ hàng chục ví, trong khi ví khác có thể có tiền của hàng nghìn chủ sở hữu nếu họ lưu giữ tiền của mình trên một sàn giao dịch chẳng hạn.

Không biết chính xác có bao nhiêu người nắm giữ $ SHIB, mặc dù một số người tin rằng có thể có nhiều người dùng trên các sàn giao dịch tiền điện tử hơn là trên blockchain. Các nền tảng giao dịch hàng đầu như Binance, Coinbase, Huobi, FTX và Gemini đều đã liệt kê các loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme theo thời gian.

Giá của Shiba Inu đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,0000885 vào đầu năm nay sau khi giá của nó bùng nổ trong một đợt giao dịch bán lẻ điên cuồng. Kể từ đó, nó đã giảm xuống mức giao dịch tại thời điểm báo chí ở mức 0,00004242 đô la.

Một số nhà phân tích đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng mặc dù giá của SHIB rất thấp, nhưng tiền điện tử này có vốn hóa thị trường hơn 23,3 tỷ đô la và do đó, khả năng tăng giá của nó có thể bị hạn chế, với các loại tiền điện tử như Binance Coin (BNB) – lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường – có giá 99 tỷ đô la.

Như đã báo cáo, công ty nghiên cứu tập trung vào tài sản kỹ thuật số Delphi Digital đã tiết lộ rằng tiền xu chó trong lịch sử, có nghĩa là tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu phổ biến, trước đây là “một dấu hiệu khá tốt về một thị trường quá nóng”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN