Địa chỉ nắm giữ hơn 100 nghìn BTC lần truy cập cao nhất trong 27 tháng

232 lượt xem
Dia chi nam giu hon 100 nghin BTC lan truy cap cao nhat trong 27 thang

Cá voi Bitcoin dường như đang tích lũy tiền điện tử ở mức giá hiện tại. Tổng số người nắm giữ với hơn 100.000 BTC vẫn ở mức cao nhất trong 27 tháng. Sự tích lũy dường như đang xảy ra trong đợt điều chỉnh giá gần đây của bitcoin từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la. 

Công ty phân tích thị trường và phân tích trực tuyến Santiment tuyên bố rằng các địa chỉ bitcoin có hơn 100.000 BTC chiếm 3,64% nguồn cung.

Tuy nhiên, Santiment cũng lưu ý rằng các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 BTC đã chứng kiến ​​mức thấp nhất mọi thời đại, với 10,91% nguồn cung được giữ.

Tâm lý bitcoin vẫn giảm

Mặc dù có vẻ như những người nắm giữ bitcoin lớn đang tiếp tục tích lũy, Santiment cũng tuyên bố rằng “Tâm lý Bitcoin hiện tại vẫn ở mức cực kỳ tiêu cực mà thuật toán của chúng tôi đã không thấy kể từ tháng 10 năm 2020. Nếu BTC dao động lâu hơn nữa, bình luận tiêu cực sẽ có khả năng vượt qua mốc này, khiến nó trở thành mức giảm giá mạnh nhất kể từ tháng 6 năm 2018 ”.

Bitcoin đạt được lực kéo

Santiment thừa nhận rằng cá voi bitcoin đang tích lũy trong thời gian khi triển vọng thị trường vẫn giảm. Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo tuyên bố rằng số lượng người dùng của chuỗi khối bitcoin đang tăng nhanh hơn bao giờ hết. Woo tuyên bố, “Số lượng người dùng ước tính được nhìn thấy trên blockchain của Bitcoin hiện đang tăng nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử 12 năm của nó. Ngay cả trong thời gian ngâm mình? Có, đặc biệt là trong thời gian ngâm mình này. ”

Tỷ lệ băm Bitcoin tăng trở lại

Tỷ lệ băm khai thác của Bitcoin dường như cuối cùng đã phục hồi sau lệnh cấm khai thác của Trung Quốc . Các thợ mỏ đã tạm dừng hoạt động ở Trung Quốc và bắt đầu chuyển ra nước ngoài để thiết lập hoạt động ở nơi khác. Một trong những điểm đến như vậy dường như là Texas. Bang Lone Star được thiết lập là một địa điểm hấp dẫn cho các hoạt động khai thác do giá điện rẻ và các quan chức chính phủ thân thiện với tiền điện tử.

Các hoạt động khai thác dường như đang tăng chậm khi tổng tỷ lệ băm tăng từ mức thấp của tuần trước là 84,79 TH / s, lên đến 93,24 TH / s vào Chủ nhật.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN