Địa chỉ hoạt động của Ethereum đạt mức cao mới sau mức cao nhất mọi thời đại của ETH

234 lượt xem
Dia chi hoat dong cua Ethereum dat muc cao moi sau muc cao nhat moi thoi dai cua ETH

Các địa chỉ hoạt động của Ethereum đã vượt qua mức cao trước đó từ tháng 1 năm 2018 và tháng 11 năm 2020. Mức cao mới trong hoạt động trên mạng xuất hiện trong cùng tuần khi Ethereum đạt mức cao mới mọi thời đại.

Mạng Ethereum đã bận rộn trong tuần này. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.644 đô la đạt được vào đầu tuần. Cùng với địa chỉ hoạt động cao nhất mọi thời đại mới trên mạng ethereum cũng đạt mức cao mới.

Ghi lại số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động

Theo công ty nghiên cứu và phân tích tiền điện tử Coinmetrics , các địa chỉ đang hoạt động trên mạng đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 771.000 địa chỉ. Con số này đã vượt qua các kỷ lục trước đó từ tháng 1 năm 2018, với 735.000 địa chỉ hoạt động. Cũng như tháng 11 năm 2020, mức cao mới được thiết lập ở mức 739.000.

Mỗi mức cao mới đã được dẫn dắt bởi các điều kiện thị trường cụ thể. Sự gia tăng của các đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào cuối năm 2017 có thể là tiền thân của sự tăng trưởng nhanh chóng trên mạng ethereum, nơi chứng kiến ​​địa chỉ ethereum hoạt động đạt đỉnh vào đầu năm 2018. 

Tháng 11 năm 2020 chứng kiến ​​sự gia tăng trong các ứng dụng tài chính phi tập trung ( DeFi ), cũng như sự phổ biến của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Uniswap bắt đầu hình thành.

Điều này đã lên đến đỉnh điểm trong các địa chỉ hoạt động của ethereum trên blockchain. Tuy nhiên, có vẻ như một lần nữa các địa chỉ hoạt động của ethereum lại tăng mạnh.

Ethereum trở nên thân thiện với nhà đầu tư

Ethereum đã chứng kiến ​​hành động giá chủ yếu tăng trong năm 2021, liên tục phá vỡ các mức cao mới. Sự phổ biến của ethereum tiếp tục phát triển. Gần đây nhất, Rothschild Investments pu đã mua được 265,302 cổ phiếu trong Quỹ tín thác Ethereum của Grayscale, với tổng trị giá 4,75 triệu đô la. 

Báo hiệu rằng các công ty đầu tư hiện đang xem xét việc mở rộng từ chủ yếu nắm giữ bitcoin, sang đa dạng hóa sang các loại tiền điện tử lớn khác như ethereum. 

Trong khi mạng ethereum hiện đang phải vật lộn với phí gas cao, mạng này sẽ được thực hiện một số nâng cấp lớn trong năm nay để giảm thiểu chi phí giao dịch cao. Sau khi kích hoạt fork Berlin, fork London sẽ diễn ra vào tháng Bảy. Đây có thể là một chỉ báo mạnh mẽ về hành vi thị trường tăng giá hơn đối với ethereum vào năm 2021. 

Những kẻ giết ETH không thể cạnh tranh 

Trong khi các dự án blockchain khác tìm cách tận dụng điểm yếu của ethereum. Weiss Crypto gần đây đã tuyên bố trong một tweet rằng hiện tại không có kẻ giết ETH, cũng như sẽ không có kẻ nào trong một thời gian. 

Công ty cũng tuyên bố rằng các dự án khác đang cố gắng cạnh tranh với ethereum là không phải đối thủ, nói rằng “Nhiều người trong số họ không. Hy vọng duy nhất cho một số L1 thay thế này là trở thành một sidechain cho ETH ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN