DEX của VeChain để khởi chạy mã thông báo quản trị và chương trình canh tác năng suất

134 lượt xem
DEX cua VeChain de khoi chay ma thong bao quan tri va chuong trinh canh tac nang suat

Hệ sinh thái VeChain đang mở rộng với tốc độ nhanh. Trao đổi phi tập trung đầu tiên của họ (DEX) và tạo lập thị trường tự động (AMM) gọi là làm phật ý sẽ khởi động quản lý của họ mã thông báo với các ticker cùng vào tuần tới trên 09 tháng 11 ngày , 13:00 UTC.

Ngoài ra, nhóm nghiên cứu đằng sau DEX đã thông báo rằng họ sẽ triển khai một chương trình canh tác năng suất. Được triển khai cùng lúc với mã thông báo quản trị, chương trình canh tác năng suất cho cặp VEX / VET có thể mang đến cho người dùng cơ hội mới để tối đa hóa phần thưởng.

Ra mắt vào năm 2019, VeChain VEX là một trong những giao thức tiên phong trong lĩnh vực DeFi với một cộng đồng đang phát triển kể từ khi thành lập. Trong suốt lịch sử của nó, nhóm đằng sau dự án đã cố gắng duy trì sự tập trung vào người dùng và đã từng bước thực hiện các cải tiến cho nền tảng.

Việc ra mắt lần lặp thứ hai của họ là một cột mốc quan trọng trong việc hiện đại hóa giao thức và mang lại cho cộng đồng nhiều quyền lực hơn để xác định tương lai của nó. Việc ra mắt mã thông báo quản trị VEX, như nhóm đằng sau VeChain DEX này cho biết, là một phần của bước tiếp theo để trở thành một nền tảng hoàn toàn phi tập trung.

Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu để sửa đổi phí DEX, tích hợp các cặp giao dịch mới, thay đổi mô hình canh tác và hơn thế nữa. Lộ trình của VEX hướng tới phân quyền sẽ kết thúc với việc ra mắt thêm một mô-đun quản trị, như một bài đăng chính thức tuyên bố. VeChain Foundation đã bình luận như sau thông qua tay cầm Twitter của họ:

Vexchange, AMM và DEX đầu tiên trên VeChainThor sẽ sớm ra mắt mã thông báo quản trị và mô-đun canh tác năng suất! (…). Xin chúc mừng sự ra mắt sắp xảy ra!

DAO mới sẽ hỗ trợ DEX của VeChain

Như nhóm đã tiết lộ, mã thông báo quản trị VEX sẽ được phân phối cho tất cả các thành viên cộng đồng giao dịch hoặc cung cấp thanh khoản trong lần lặp đầu tiên của họ. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể kiếm được nó thông qua chương trình thanh khoản cho cặp VEX / VET:

(…) 30 ngày đầu tiên sẽ do nhóm Vexchange điều hành nhưng sau đó, ban quản trị sẽ kiểm soát tỷ giá và các cặp.

Ảnh chụp nhanh của airdrop hồi tố sẽ được chụp ở độ cao của khối 9 triệu. 2 triệu VEX sẽ được phân bổ với 320 VEX gửi đến mỗi địa chỉ.

Lượng VEX được phân bổ thông qua khai thác thanh khoản sẽ ở mức 2 triệu và thêm một triệu VEX cho chức năng hoán đổi. Tương tự như các mã thông báo quản trị khác ra mắt với chương trình LP, người dùng sẽ nhận được VEX tùy thuộc vào khối lượng / giá trị đô la của họ được đặt trên nền tảng.

Mã thông báo quản trị DEX của VeChain sẽ có tổng nguồn cung là 100 triệu sẽ được phân bổ như sau: 50 triệu cho kho bạc DAO với 2 năm phản đối, 20 triệu cho người sáng lập với 2 năm phản đối, 20 triệu cho các thành viên nhóm tương lai cũng với 2 năm phản đối, 5 triệu cho airdrop và 5 triệu cho chương trình LP mà không cần kiểm tra. Nhóm nghiên cứu đằng sau DEX cho biết:

Ý tưởng đằng sau việc phân bổ mã thông báo là để có được phần lớn số mã thông báo ban đầu trong tay của thành viên cộng đồng và để chúng lưu thông để chuẩn bị cho mô-đun quản trị (…).

Sau 9 tháng 11 ngày , với sự ra mắt của bàn cãi qua thả dù và khai thác khoáng sản thanh khoản, nhóm nghiên cứu sẽ tập trung vào triển khai các mô hình quản trị. Năm tới, người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định và đề xuất bằng hệ thống bỏ phiếu.

Tính đến thời điểm báo chí, VeChain (VET) giao dịch ở mức 0,13 đô la có xu hướng giảm với phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN