Delphi Digital hình thành ‘tổ chức’ đầu tư NFT trị giá 5 triệu đô la

271 lượt xem
Delphi Digital hinh thanh to chuc dau tu NFT tri gia 5 trieu do la

Cánh đầu tư mới sẽ tập trung vào NFT và cơ sở hạ tầng NFT.

Delphi Digital – một công ty nghiên cứu, tư vấn và đầu tư tiền điện tử đa dịch vụ – đã công bố vào thứ Sáu về việc ra mắt “Delphi InfinNFT”, một nhóm đầu tư mới tập trung vào các mã thông báo không thể sử dụng được và hệ sinh thái NFT.

Theo một bài đăng trên Twitter, quỹ sẽ đầu tư lên đến 5 triệu đô la vào “thị trường NFT, DAO, mã thông báo xã hội, phân đoạn, cơ sở hạ tầng NFT và bất kỳ phát triển mới nào khác có thể phát sinh trong chu kỳ đầu tư của tổ chức” và nhóm sẽ được củng cố bởi nhà sưu tập NFT được lưu ý “Gmoney.”

Một quỹ tập trung vào NFT có thể không phải là một điều ngạc nhiên, vì trường hợp sử dụng đã trở thành một nhà cung cấp biểu ngữ, đưa blockchain vào ý thức của công chúng. Tuy nhiên, giá NFT có thể biến động nổi tiếng và không liên quan đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn . 

Tuy nhiên, đồng sáng lập Delphi Yan Liberman nói với Cointelegraph rằng công ty đã sẵn sàng để vượt qua bất kỳ thời kỳ suy thoái nào.

“Quỹ của chúng tôi có trọng tâm rất dài hạn nên sự biến động không đáng lo ngại. Chúng tôi thực sự nghĩ về nó một cách cơ hội vì nó có thể tạo ra các mục giá thuận lợi, ”ông nói.

Ngoài ra, quy trình đầu tư của công ty sẽ không phải thay đổi để phù hợp với việc tập trung vào một loại tài sản mới.

“Quy trình đầu tư của chúng tôi rất giống với quy trình chúng tôi tuyển dụng tại Delphi Ventures. Bắt đầu với sự thẩm định kỹ lưỡng và kết thúc với một ủy ban đầu tư rộng khắp công ty, nơi chúng tôi tận dụng phạm vi chuyên môn của mình để thảo luận toàn diện về dự án và cảnh quan. Triết lý đầu tư cũng tương tự ở chỗ chúng tôi đang tìm cách hỗ trợ những nhà sáng lập và ý tưởng tốt nhất bằng mọi thứ mà Delphi cung cấp. ”

Tuy nhiên, tuyên bố của công ty là quỹ tập trung vào NFT trên chuỗi “đầu tiên” đã làm xù lông một số lông hồng. Vì nhiều thành viên đã nhanh chóng chỉ ra trong chủ đề Twitter của Delphi, Flamingo DAO là DAO đầu tiên được thành lập như một nhóm đầu tư NFT và nó đã gây chú ý với các giao dịch mua với giá cao trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, ngoài sự tranh cãi về các so sánh nhất, không chắc sẽ có sự cạnh tranh giữa các nhóm. Trong khi nhiều khoản đầu tư của Flamingo DAO cho đến nay là trực tiếp vào NFT, InfinNFT có vẻ sẽ tập trung vào cơ sở hạ tầng, mặc dù Liberman lưu ý rằng “Chúng tôi có kế hoạch đầu tư vào cả cơ sở hạ tầng NFT và trực tiếp vào chính NFT.”

Delphi không xa lạ gì với NFTs, đã công bố đầu tư vào một số Axies “thần bí” hiếm hoi, sinh vật được NFT hậu thuẫn từ trò chơi Axie Infinity , vào năm ngoái. Liberman nói với Cointelegraph rằng quỹ rất vui mừng về việc không chỉ NFT chơi game mà còn có nhiều trường hợp sử dụng khác thậm chí còn chưa được đưa vào sản xuất.

“Axies và trò chơi NFT nói chung, chỉ là một phân nhánh của NFT mà chúng tôi cực kỳ lạc quan. Chúng tôi tin rằng phần lớn các ứng dụng vẫn chưa được nghĩ ra, đó là điều khiến chúng tôi vô cùng hào hứng khi ra mắt quỹ này. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN