DeFiance Capital tham gia Hệ sinh thái Bancor (BNT) với tư cách là Cố vấn chiến lược

1165 lượt xem
DeFiance Capital tham gia He sinh thai Bancor BNT voi tu cach la Co van chien luoc

Quỹ đầu tư DeFi DeFiance Capital đã trở thành một phần của giao thức DeFi Bancor’shệ sinh thái và sẽ cung cấp lời khuyên về tokenomics, quản lý thanh khoản tài chính và thể chế với tư cách là cố vấn chiến lược.

DeFiance trong Giao thức Bancor

DeFiance sẽ sử dụng mã thông báo BNT của mình để cung cấp cho Bancor khả năng thanh khoản mạng trong khi tận hưởng bảo mật tổn thất vô thường và kiếm được lợi nhuận từ phí trao đổi và thu nhập khai thác tiền mặt.

Trong một gần đây bài báotrên Bancor của Deribit Insights , các thành viên của nhóm DeFiance nói rằng Bancor là người tạo ra xu hướng của mô hình Nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Ethereum.

Nhóm Bancor tiếp tục lặp lại sản phẩm ban đầu của họ bất chấp sự thành công không thể ngăn cản của Uniswap và sự gia tăng của các đối thủ cạnh tranh tương tự như SushiSwap.

Sự kết hợp giữa tính thanh khoản một chiều và đảm bảo tổn thất vô thường là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong không gian DEX cạnh tranh trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Cho đến khi Bancor v2.1 được mới ra mắt gần đây, AMM pool yêu cầu các nhà cung cấp thanh khoản mặc định ở vị trí của họ đối với các mã thông báo dễ bay hơi và tiếp xúc với các tài sản khác trong một bộ sưu tập. LP cũng có nguy cơ mất mát vô thường, điều này có thể cho phép họ có ít lợi ích chính hơn ngay cả khi đã tính đến phí và phần thưởng.

Những rủi ro như vậy ảnh hưởng đến nhiều người dùng thanh khoản vì AMM có thể không thực hiện chiến lược mua và giữ cơ bản, không giống như hầu hết các sản phẩm đặt cược. Bancor v2.1 cung cấp cho người dùng khả năng thu lợi nhuận hấp dẫn từ mã thông báo yêu thích của họ thông qua phí hoán đổi và giải thưởng bằng cách loại bỏ rủi ro IL đối với LP và cung cấp khả năng hiển thị tài sản đơn lẻ.

Nó đưa AMM vào hàng và có thể thu hút một làn sóng HODLers mới và tính thanh khoản của tổ chức.

Bancor Developments

Trong một bản cập nhật được xuất bản gần đây, Bancor đã vạch ra một lộ trình tích cực bao gồm bản phát hành Bancor Vortex của giao thức (công cụ cho vay gốc của giao thức), quản lý không cần gas và thiết kế nhóm mới cho stablecoin. 

Họ cũng đang xem xét việc mở rộng chương trình khai thác thanh khoản BNT, tập trung vào khai thác thanh khoản chung, tăng cường khuyến khích cho những người nắm giữ BNT tham gia vào giao thức và hạ thấp rào cản để có quyền truy cập mới vào các tính năng mới nhất trong Bancor (tiếp xúc tài sản đơn lẻ & vô thường bảo hiểm tổn thất).

Trong tháng qua, giá trị tổng thể của tài sản kỹ thuật số bị khóa trong Giao thức Bancor (hơn 1,6 tỷ USD) đã tăng gấp đôi. Bancor đã nhập10 dự án hàng đầu của TVL và hiện là công ty lớn thứ năm trong DEX đang tồn tại.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN