DeFi Tokens nhìn thấy màu đỏ khi thị trường tiền điện tử điều chỉnh sâu hơn

394 lượt xem
DeFi Tokens nhin thay mau do khi thi truong tien dien tu dieu chinh sau hon

Các mã thông báo tài chính phi tập trung ( DeFi ) đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi Bitcoin và các đồng tiền của nó điều chỉnh sâu hơn.

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt điều chỉnh khác kể từ khi thị trường tăng giá bắt đầu vào cuối năm 2020. Khi bitcoin tiếp tục giảm, nó kéo phần còn lại của thị trường xuống theo. BTC đã giảm 14% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 61.359 đô la vào tuần trước.

Các mã thông báo liên quan đến DeFi đang bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng. Có vẻ như lợi nhuận đang bắt đầu được thực hiện sau khi nhiều lần đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây của chính họ.

Cuộc tắm máu đã được quan sát bởi Messari, trong đó lưu ý rằng việc đổ hai con số là “xả hơi.”

DeFi Dump tăng lên

Công cụ sàng lọc mã thông báo DeFi của Messari hôm nay là một biển đỏ với hầu hết các mã thông báo chính đều giảm hai chữ số. UNI của Uniswap, tài sản DeFi được xếp hạng cao nhất về giá trị vốn hóa thị trường, đã mất 12,6% khi giảm xuống còn 26,80 đô la.

Việc bán phá giá đã tăng tốc bất chấp việc phát hành thông số kỹ thuật của phiên bản 3 đã được chờ đợi từ lâu và ngày ra mắt cho DEX phổ biến nhất thế giới. Việc thiếu quy mô Lớp 2 ngay lập tức và tiết kiệm xăng cho đợt ra mắt vào ngày 5 tháng 5 rõ ràng đã khiến các nhà đầu tư đang bỏ các mã thông báo UNI rơi xuống như những tảng đá nóng hôm nay khó chịu. Kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 35 vào ngày 20 tháng 3, UNI đã điều chỉnh 23,4% chỉ trong năm ngày.

AAVE cũng đang trong tình trạng đau đớn hôm nay giảm 8,3% xuống dao động quanh mức 300 đô la. Trong bảy ngày qua, mã thông báo quản trị giao thức cho vay nhanh đã giảm 20% và kể từ ngày 10 tháng 2. ATH là 580 đô la, nó đã mất 48% đáng tiếc

MKR của MakerDAO đã giảm 10% trong ngày khi giảm trở lại mức 1.860 đô la trong khi SNX của Synthetix giảm 8% trong ngày xuống còn 15,80 đô la.

Mã thông báo SUSHI, đã cháy gần đây, cũng đang giảm nhiệt so với mức cao gần đây. Nó đã giảm 14% trong 24 giờ xuống còn 14,35 đô la. Các khao khát Tài chính YFI thẻ , trong khi đó, đã mất 11% trong một mùa thu lại đến $ 30k.

Những người thua cuộc nhiều nhất trong DeFi tại thời điểm báo chí là ADEL, FARM, BZRX, ALPHA và MLN. Tất cả đều giảm hơn 15% trong ngày.

Sống sót sau sự nghiền nát tiền điện tử

Chỉ có một số ít mã thông báo DeFi sống sót sau sự nghiền nát của tiền điện tử tại thời điểm viết bài. Đặt cược OPIUM vừa được ra mắt trên Binance Smart Chain, đẩy giá mã thông báo theo hướng khác lên 24%.

Mã thông báo của BagderDAO cũng tăng gần 7% trong ngày. Các đề cập danh dự khác của DeFi vào lúc này bao gồm VSP, BOND, FNS, LABS và YETI.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN