DeFi tokens Maker [MKR], Compound [COMP], CAKE này đang đưa các nhà giao dịch quay trở lại mùa xuân năm 2017

242 lượt xem
DeFi tokens Maker MKR Compound COMP CAKE nay dang dua cac nha giao dich quay tro lai mua xuan nam 2017

Vào khoảng năm 2017, đợt tăng giá của Bitcoin đã kích hoạt một cuộc biểu tình altcoin; XRP, ETH, BCH, LTC, ADA, cung cấp lợi nhuận hai chữ số cho HODLers và nhà giao dịch trong thời gian ngắn hạn, dưới một tháng.

Cuộc biểu tình hiện tại của một số mã thông báo DeFi – UNI, LUNA, AAVE, MKR, COMP đang đưa các nhà giao dịch quay trở lại mùa xuân năm 2017. Người ta lưu ý rằng các xu hướng lặp lại thường xuyên, đặc biệt là trong trường hợp các altcoin tăng ít nhất một lần khi đăng Bitcoin giảm một nửa. Cuộc biểu tình altcoin năm 2017 chủ yếu được thúc đẩy bởi các dự án ICO hàng đầu, tuy nhiên, cuộc biểu tình hiện tại của mã thông báo DeFi được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư tổ chức, ra mắt ETF mới và cho vay.

Các mã thông báo DeFi phi tập trung do cộng đồng điều khiển đang là cơn thịnh nộ, chàng trai áp phích là Safemoon. Trong trường hợp của các dự án như UNI, LINK, LUNA, AAVE, sự tập trung của các HODLer lớn đang tăng lên một cách nhất quán. Nhu cầu ngày càng tăng trên các sàn giao dịch giao ngay vì ngày càng có nhiều nhà giao dịch xếp hàng để có được ROI ngắn hạn sinh lợi của các dự án này. Vì vậy, những gì các nhà giao dịch bán lẻ đang mong đợi từ đợt tăng giá DeFi hiện tại là ROI ngắn hạn cao so với các altcoin hàng đầu.

Giá của Maker đã tăng hơn 110% trong 30 ngày qua và mã thông báo DeFi hiện đang giao dịch ở mức $ 4144 dựa trên dữ liệu giá từ coinmarketcap.com. ROI ngắn hạn cao đối với MKR. Nồng độ của các HODLer lớn đang tăng cao hơn, hiện ở mức 86%.

Tâm lý trực tuyến hiện tại là giảm giá và các giao dịch lớn trên mạng Maker đang giảm, tuy nhiên, đây có thể là giai đoạn đầu của quá trình hợp nhất, trước khi MKR tiếp tục đợt tăng giá của mình. Hiện tại, 100% MKR HODLers đều có lãi và điều này khiến nó trở thành một trong 5 dự án DeFi hàng đầu mang lại lợi nhuận ngắn hạn cao cho các nhà giao dịch.

Việc gia tăng sự tham gia của tổ chức vào DeFi đang mang lại tính thanh khoản và tính biến động cao hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng từ đợt tăng của COMP. Hợp chất đang phục hồi và giá đang tăng đều đặn, cao hơn gần 7% trong 24 giờ qua.

Khối lượng giao dịch đã tăng hơn 100% trong 24 giờ qua và điều này báo hiệu tâm lý lạc quan. Mức độ tập trung của các HODLer lớn đang đạt gần 100% và các giao dịch lớn đang tăng lên. Điều này có thể cho thấy sự tích lũy ngày càng tăng từ các HODLer lớn. Đây là một trong những số liệu hàng đầu thúc đẩy giá DeFi tăng và mang lại lợi nhuận ngắn hạn cao cho danh mục đầu tư.

Các dự án như CAKE có nhu cầu ngày càng tăng trên các sàn giao dịch giao ngay, tuy nhiên, CAKE đang rời sàn giao dịch. Khối lượng giao dịch đã giảm đáng kể, tuy nhiên, giống như hầu hết các mã thông báo DeFi khác , dự án hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất trước khi trở lại và cung cấp lợi nhuận vào tuần sau.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN