DC Comics được cho là đang để mắt đến thị trường NFT

239 lượt xem
DC Comics duoc cho la dang de mat den thi truong NFT

Các báo cáo từ tuần trước chỉ ra rằng nhà xuất bản truyện tranh DC Comics đang cân nhắc xem có nên thực hiện một bước đột phá vào thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế được hay không.

Theo một báo cáo từ i09 của Gizmodo , tin tức này được đưa ra như một phần của lá thư được phát hành vào tuần trước bởi văn phòng pháp lý của DC Comics. 

“DC đang khám phá các cơ hội để tham gia thị trường phân phối và bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số DC gốc với NFTs bao gồm cả nghệ thuật mới được tạo riêng cho thị trường NFT, cũng như nghệ thuật kỹ thuật số gốc được hiển thị cho các ấn phẩm truyện tranh của DC”, bức thư viết.

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) về cơ bản là các chứng chỉ kỹ thuật số được kết nối với một tác phẩm nghệ thuật cụ thể, với dữ liệu đó được giữ dưới dạng mã thông báo duy nhất trên mạng blockchain như Ethereum. Ý tưởng đằng sau khái niệm này là NFTs là các phiên bản kỹ thuật số về tính chất khan hiếm, không thể phân chia của các tác phẩm nghệ thuật trong thế giới vật chất.

Nhưng như Gizmodo lưu ý, bức thư cũng là một lời cảnh báo đối với nhân viên DC và những người làm nghề tự do về việc phát hành các mã thông báo không thể thay thế mang hình ảnh giống các ký tự được cấp phép của công ty. Nghệ sĩ truyện tranh José Delgo đã tham gia vào việc tạo ra và bán bộ sưu tập NFT theo chủ đề Wonder Woman, thu về 1,85 triệu đô la vào tuần trước , theo Decrypt.

Bức thư tiếp tục nói:

“Khi DC xem xét sự phức tạp của thị trường NFT và chúng tôi làm việc trên một giải pháp hợp lý và công bằng cho tất cả các bên liên quan, bao gồm cả người hâm mộ và người sưu tập, xin lưu ý rằng việc chào bán bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào có tài sản trí tuệ của DC có hoặc không có NFT, Cho dù được hiển thị cho các ấn phẩm của DC hay được hiển thị ngoài phạm vi cam kết hợp đồng của một người với DC, đều không được phép. biết rôi.”

Bức thư không đưa ra dấu hiệu về thời điểm truyện tranh DC có thể tham gia vào NFT.

“Chúng tôi hy vọng sự tham gia của các tài năng tự do của DC sẽ là một thành phần không thể thiếu trong chương trình NFT mà DC đã thực hiện. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin khi có sẵn và chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác và cộng tác của bạn”, bức thư kết luận.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN