Đây là tình huống tồi tệ nhất đối với Bitcoin

198 lượt xem
Day la tinh huong toi te nhat doi voi Bitcoin theo Nha phan tich tien dien tu Benjamin Cowen

Nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ Benjamin Cowen đang vạch ra những gì ông cho là kịch bản tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với Bitcoin khi BTC đấu tranh để lấy lại mức 60.000 đô la.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen xem xét cái mà ông gọi là “dải hỗ trợ của thị trường tăng giá”, là sự kết hợp của đường trung bình động đơn giản 20 tuần (SMA) và đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần.

Theo nhà phân tích, một khi BTC kiểm tra lại thành công dải hỗ trợ của thị trường tăng giá, nó sẽ không bao giờ đi xuống dưới mức giá đó nữa. Kể từ lần cuối cùng BTC tìm thấy hỗ trợ tại ban nhạc khi nó tăng từ 40.000 đô la vào tháng 10, Cowen nói rằng anh ấy sẽ không thấy Bitcoin bao giờ xuống dưới đó nữa.

“Mỗi khi chúng tôi giữ nó như là hỗ trợ, chúng tôi có xu hướng không đi xuống dưới nó, ít nhất là không vào khung thời gian hàng tuần. Vì vậy, điều đó khiến tôi tin rằng có nhiều khả năng Bitcoin sẽ không xuống dưới 40.000 đô la, bởi vì nếu nó xảy ra, thì tôi sẽ tranh luận rằng tại một số điểm có gì đó khác và nó trông không tuyệt vời như vậy ”. 

Cowen cũng lưu ý rằng đợt điều chỉnh lớn cuối cùng của Bitcoin đã đưa BTC từ 52.000 đô la xuống còn khoảng 40.000 đô la là mức giảm 25%. Đối với Bitcoin lặp lại điều chỉnh 25% tương tự, tiền điện tử vua sẽ chạm đáy ở mức khoảng 51.500 đô la, nằm ngay tại dải hỗ trợ của thị trường tăng giá.

“Hiện tại, chúng tôi có dải hỗ trợ của thị trường tăng giá hy vọng sẽ giúp chúng tôi giữ vững giá trị. Đó là nơi những con bò đực thích lao ra và giữ vị trí. Ngay cả khi chúng ta đi xuống dưới nó, đã có những trường hợp trong quá khứ chúng ta quay trở lại ngay trên nó vào tuần sau. Nếu bạn muốn ý kiến ​​của tôi về thị trường, tôi nghĩ rằng có rất nhiều lý do khiến mọi người giảm giá, có rất nhiều lý do khiến mọi người lạc quan, nhưng bạn hãy cân nhắc kỹ mọi thứ, tôi nghĩ rằng thị trường nghiêng về xu hướng tăng vĩ mô chứ không phải xu hướng giảm vĩ mô. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN