Đây là nơi bùng nổ Craze tiền điện tử NFT đang hướng tới, theo nhà phân tích Kenn Bosak

387 lượt xem
Day la noi bung no Craze tien dien tu NFT dang huong toi theo nha phan tich Kenn Bosak

Chuyên gia về tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) Kenn Bosak đang chia sẻ quan điểm của mình về những gì có sẵn trong cửa hàng cho cơn sốt NFT.

Trong một video mới, nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong mời Bosak trên kênh của mình để nói về sự bùng nổ về mức độ phổ biến của NFT.

Bosak chia sẻ rằng mặc dù ông tin rằng lĩnh vực này có thể đang trong tình trạng bong bóng, nhưng đó chỉ là một bước trên con đường áp dụng chính thức.

“Đó là một bong bóng nhỏ. Chúng tôi có vĩ mô đó trong tương lai – đây chỉ là làn sóng chấp nhận vi mô đầu tiên mà chúng tôi đang thấy…

Thật không may, nó sẽ phải đi cùng với thú cưng rock và cấp độ sưu tầm của Beanie Babies mà chúng ta đang ở hiện tại. Chúng tôi không biết điều gì sẽ trở thành một thẻ bài Pokémon hay điều gì sẽ trở thành một Beanie Baby ”. 

Bosak nói với Armstrong rằng anh ấy đặc biệt hào hứng với viễn cảnh NFTs phân cấp quyền sở hữu nhiều loại tài sản, bao gồm cả âm nhạc.

“Không có gì tôi từng làm là từ quan điểm của nhà đầu tư, nó luôn là từ [quan điểm] người dùng cuối, và tôi vừa được hưởng lợi từ việc trở thành người dùng cuối của những thứ đã thành công. Tôi đang tìm mua nhạc. Và không phải mua một bài hát trên iTunes, tôi có nghĩa là tôi muốn sở hữu nó… Tôi muốn phân phối lại, tôi muốn cấp phép – NFT này trong ví của tôi cho âm nhạc mà tôi sở hữu, tôi muốn có thể bước vào phòng thu của công ty sản xuất và nói , ‘Này, bạn biết đó là cảnh đánh nhau, tôi nghĩ bài hát này sẽ khá phù hợp với cảnh đánh nhau đó.’ Và họ đưa âm nhạc của tôi vào cảnh chiến đấu đó… đó là nơi tôi đang ở hiện tại. Tôi đang mua nhạc mà tôi sở hữu ”.

Chuyên gia của NFT cũng hình dung quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số đưa trò chơi đến giai đoạn phát triển tiếp theo của nó.

“Cách chơi game đang di chuyển ngay bây giờ – một lần nữa tôi không phải là cố vấn tài chính – nhưng khoản đầu tư tốt nhất của tôi trong năm là CHAIN ​​(Trò chơi chuỗi), và đó là bởi vì tôi đã nhìn thấy tiềm năng trong một dự án trò chơi blockchain. Này, bạn chơi Call of Duty? Nếu bạn nhận được nhiều ảnh chụp đầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tiền điện tử. ‘ Và số lượng người tôi đã thấy chơi Call of Duty và kiếm tiền điện tử – bạn biết đấy, tôi nghĩ, đang tiến về phía trước… Esports 2.0 sẽ đến với những thứ như CHAIN ​​hoặc Enjin (ENJ) hoặc WAX (WAXP) hoặc bất cứ thứ gì, và tôi muốn là một phần của tất cả những điều đó. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN