Đây là những gì có thể kích hoạt một cuộc biểu tình MATIC

237 lượt xem
Day la nhung gi co the kich hoat mot cuoc bieu tinh MATIC
 Tuy nhiên, vinh quang thường ngắn ngủi và những ngày vinh quang của MATIC sớm kết thúc khi đồng tiền này chứng kiến ​​những khoản lỗ liên tục sau khi thua lỗ, sau đó là chuyển động đi ngang và lỗ nhiều hơn.
 Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường sụp đổ nhiều lần, khi hầu hết mọi người mất hy vọng phục hồi, MATIC đã đứng lại và tăng gần 40%, khiến hầu hết thị trường ngạc nhiên.

Kể từ tháng 6, tiền điện tử đã trải qua những đợt giảm giá nhỏ. Mặc dù vậy, xu hướng đi xuống phía nam đáng lo ngại hơn của nó chỉ bắt đầu vào giữa tháng 7, khi altcoin này kiểm tra mức hỗ trợ 0,92 đô la và duy trì dưới mức đó trong một tuần.

 Các altcoin, sau khi thử nghiệm mức thấp hơn là $ 0,685, đã bật lên và tăng hơn 41% vào thời điểm báo chí.

Trong thực tế, MATIC là giao dịch $ 0,931 với mức tăng hàng tuần của 8,08%, một con số cao hơn so với cùng cho hầu hết các đầu alts chặn Ethereum.

Hơn nữa, hồ sơ khối lượng của MATIC cuối cùng đã tiết lộ sự tích lũy, với khối lượng hàng ngày gấp 3 lần mức trung bình hàng ngày. Ngoài ra, khối lượng thực của alt đứng ở mức 1,32 tỷ đô la vào ngày 21 tháng 7, con số cao nhất kể từ ngày 22 tháng 6. Đáng chú ý nhất, khối lượng giao dịch gần đây là đỉnh xanh cao nhất sau khi giá tăng trong tháng Sáu. 

Chỉ số Sức mạnh Tương đối của alt, ở thời điểm đỉnh cao, rõ ràng nằm trong vùng quá mua, với chỉ báo này thường có xu hướng giảm ổn định kể từ đó. Trên thực tế, ngay cả sau khi giá đạt đỉnh vào tháng 5, chỉ báo RSI đã không thể vượt qua xu hướng giảm tuyến tính đó.

 Tuy nhiên, lần này mức tăng đã lớn hơn so với những lần trước, với chỉ báo RSI cuối cùng đã vượt qua xu hướng này trên biểu đồ 12 giờ. 

Tuy nhiên, điều quan trọng là cần lưu ý những chỉ số nói về mức tăng giá gần đây của MATIC. Một chỉ số nổi bật nhất là hoạt động phát triển vì nó đã chứng kiến ​​mức tăng lớn trong 24 giờ qua. Trên thực tế, nó cũng đã chạm mức cuối tháng Năm. Nhìn lại, điều đáng chú ý là Polygon đã và đang tích hợp mạng của mình với các tính năng như Ante Finance và Polycash . 

Bây giờ, mặc dù đã có một sự gia tăng lớn trong hoạt động của nhà phát triển, các địa chỉ đang hoạt động vẫn ở mức thấp và vẫn ở dưới mức từ tháng 5 đến tháng 6. Mặt khác, dòng vốn trao đổi cho MATIC đã chứng kiến ​​mức tăng lớn vào ngày 22 tháng 7 gần như tương đương với mức cuối tháng 5 của nó. 

Nói chung, sự gia tăng dòng tiền vào các sàn giao dịch cho thấy việc bán phá giá từ các ví cá nhân, một phát hiện làm nổi bật áp lực bán. Than ôi, điều đó dường như không phải là trường hợp theo RSI. 

Hơn nữa, một sự gia tăng thú vị về tốc độ của MATIC là mức cao nhất được thấy trong năm nay – Một dấu hiệu cho thấy các đồng tiền đang lưu hành trong mạng nhanh hơn bao giờ hết. 

Với hầu hết các chỉ số đều vẽ nên một bức tranh đẹp đẽ cho MATIC, có thể nói chắc chắn rằng alt đã ở trong tình trạng tốt từ khá lâu. Tuy nhiên, để ghi nhận mức tăng giá bền vững, alt cần phải phá vỡ mức kháng cự $ 0,926 và chuyển đổi mức đó thành mức hỗ trợ. Tuy nhiên, sẽ rất tốt khi lưu ý rằng tiền điện tử chỉ tăng 8% trong tuần và vẫn giảm 23% trong tháng 7. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN