Đây là năm loại tiền thay thế mới hấp dẫn nhất trên thị trường, theo Crypto Trader Lark Davis

385 lượt xem
Day la nam loai tien thay the moi hap dan nhat tren thi truong theo Crypto Trader Lark Davis

Nhà phân tích và người có ảnh hưởng về tiền điện tử Lark Davis đang tiết lộ tên của năm loại tiền điện tử nóng sắp tung ra thị trường.

Trong một video mới, nhà giao dịch đã cho 246.000 người đăng ký Youtube của mình biết rằng đồng tiền đầu tiên dưới tầm quan sát của anh ta là AIOZ, mạng dịch vụ phân phối nội dung dựa trên blockchain (CDN) lớp 1, nhằm cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến video phi tập trung.

“Trường hợp sử dụng là một trường hợp rất thú vị. Việc phát trực tuyến vẫn còn rất tốn kém đối với các nền tảng chính do tính chất tập trung của các hệ thống phân phối nội dung là tập trung và phân mảnh. Tiết kiệm chi phí cho các nền tảng này có khả năng rất lớn, rẻ hơn rất nhiều so với những gì họ đang làm ngay bây giờ. Hiện đã có doanh nghiệp xếp hàng để sử dụng sản phẩm ”.

Tiếp theo trong danh sách của Davis là Blind Boxes (BLES), một thị trường tổng hợp trò chơi cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nền tảng này quảng bá các bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn từ các tài năng kỹ thuật số bằng cách bán các “hộp bí ẩn” không tiết lộ tác phẩm nghệ thuật bên trong cho đến một thời điểm nhất định.

Đồng tiền thứ ba trong danh sách theo dõi của Davis là Hội tụ (CONV), một giao thức để mã hóa tài sản trong thế giới thực bằng mã thông báo bảo mật.

“Cá nhân tôi cảm thấy dường như thị trường cuối cùng cũng đã sẵn sàng cho các mã thông báo bảo mật. Nó đã được sản xuất trong một thời gian. Tôi chắc chắn nghĩ rằng nó sẽ là một xu hướng lớn. DeFi (tài chính phi tập trung) cuối cùng đã trưởng thành đến mức các mã thông báo bảo mật sẽ thực sự trở nên hữu ích và có tính thanh khoản… Các trường hợp sử dụng như quyền sở hữu phân đoạn đối với cổ phiếu và tài sản, các mặt hàng có giá trị lớn… Blockchain thực sự là tương lai của những thị trường này và đây chỉ là một bước hướng tới điều đó bởi vì nó cho phép những tài sản này được thanh toán dễ dàng, phát hành tự động và tất nhiên là quyền truy cập vào tương lai tài chính bằng cách có thể khai thác DeFi và tất nhiên là tiếp cận thị trường toàn cầu. ”

Đứng ở vị trí thứ 4 là Deeper Network (DPR), một mạng web 3.0 đã có 8.000 nút.

DPR có kế hoạch cung cấp một số dịch vụ khác nhau như VPN phi tập trung và phân phối nội dung phi tập trung. Deeper Network cũng cung cấp các đơn vị phần cứng để chạy mạng của nó. Davis nhận thấy Deeper Network hỗ trợ trong việc “làm cho Internet trở nên chống kiểm duyệt hơn và thực sự là một không gian tự do hơn”.

Tài sản cuối cùng mà Davis đang theo dõi là Mạng lưới Shyft (SHFT), một mạng lưới phi tập trung cho phép người dùng chứng minh và xác minh thông tin xác thực danh tính, quyền sở hữu và uy tín giữa các đối tác trong thời gian thực và trên quy mô lớn. Davis cho biết Mạng lưới Shyft có thể giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Về cơ bản, họ đang tạo ra một lớp dữ liệu được bảo vệ cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Hãy tưởng tượng ví dụ có thể chứng minh danh tính của bạn để bán mã thông báo hoặc có thể trên một sàn giao dịch mà không thực sự cần cung cấp cho họ bản sao hộ chiếu và địa chỉ của bạn và tất cả những thứ này bởi vì bạn biết rằng thông tin chắc chắn sẽ bị tấn công và không thể tránh khỏi bị rò rỉ vào web đen. Đó là điều mà Shyft đang cố gắng giải quyết. Đang giải quyết một trong những vấn đề dữ liệu lớn nhất trong ngành. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN