Đây là mức độ thấp mà thị trường tiền điện tử có thể giảm xuống, theo nhà phân tích Justin Bennett

232 lượt xem
Day la muc do thap ma thi truong tien dien tu co the giam xuong theo nha phan tich Justin Bennett

Nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett cân nhắc về nơi mà các thị trường tiền điện tử tổng thể cuối cùng có thể tìm thấy đáy trong bối cảnh hành động giá giảm đang diễn ra.

Trong một tweet mới, Bennett cho biết phân tích kỹ thuật của anh ấy cho thấy tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản tiền điện tử có thể giảm xuống còn 950 tỷ USD, giảm khoảng 30% so với mức hiện tại.

“Mục tiêu được đo lường của tam giác gần đây này ngụ ý tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là 950 tỷ đô la hoặc -30% so với giá ngày hôm nay… Đó là những gì các nhà kỹ thuật nói. Không có nghĩa là nó sẽ xảy ra. ”

Nhà phân tích theo sát nói rằng thị trường chứng khoán suy giảm có thể là nguyên nhân dẫn đến xu hướng giảm giá đè nặng lên các tài sản tiền điện tử. Theo ông, sự sụt giảm xuống dưới 4.000 đối với Chỉ số S&P 500 có thể sắp xảy ra, kéo theo Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.

“Sự cố S&P 500 đã được xác nhận. Dự đoán mức điều chỉnh tối thiểu là 5% -10% từ đây.

Hãy nhớ rằng ngay cả cái nêm mở rộng tăng dần cũng là một mô hình cạn kiệt…

Điều này quan trọng đối với tiền điện tử. 99,9% CT [Twitter tiền điện tử] đã tập trung vào Bitcoin. Trong khi đó, chúng ta đã thấy cờ đỏ sau cờ đỏ từ S&P.

Mọi thứ đều có mối tương quan khi tâm lý chấp nhận rủi ro xảy ra và cổ phiếu vẫn là tài sản rủi ro số 1 ”.

Quan điểm của Bennett về rủi ro giảm giá đối với tiền điện tử phù hợp với triển vọng của nhà phân tích tiền điện tử Smart Contracter, người gần đây đã tiết lộ khu vực mua Bitcoin của mình.

“25.000 USD – 28.000 USD là điểm hấp dẫn đối với tôi, không phải là khao khát trước đó. BTC. ”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang dao động ở mức 34.000 đô la, tăng 4% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN