Đây là một trong những lý do chính khiến MATIC chịu được sự biến động của thị trường hiện tại

394 lượt xem
Day la mot trong nhung ly do chinh khien MATIC chiu duoc su bien dong cua thi truong hien tai

Mặc dù Bitcoin [BTC] phải đối mặt với những đợt sóng dữ dội trong thị trường tiền điện tử, nhưng altcoin MATIC vẫn đang giữ vị thế mạnh mẽ. Trước khi thị trường sụp đổ, giá của MATIC đã tăng 274%, từ 0,76 đô la lên 2,87 đô la. Tuy nhiên, do mối tương quan của Bitcoin với các altcoin, MATIC đã sụp đổ 64% và giá trị của nó giảm xuống còn 1,01 đô la. Bất chấp sự sụt giảm này, mã thông báo đã nhanh chóng phục hồi và ngay cả khi thị trường BTC tiếp tục giảm, MATIC đang giao dịch ở mức 1,62 đô la vào thời điểm viết bài.

Lý do chính khiến giá của alt có khả năng chịu đựng được sự biến động của thị trường là do mạng lưới mạnh mẽ của Polygon. Mã thông báo được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và được báo cáo vốn hóa thị trường là 10,30 tỷ đô la theo Coingecko. Điều này có thể xảy ra vì tổng số địa chỉ có số dư tối thiểu đạt mức cao là 81,83k trong tuần này. Dữ liệu từ báo cáo của IntoTheBlock cho thấy rằng từ đầu năm đến nay, MATIC đã thêm 61.720 chủ sở hữu mới.

Khi nhiều người dùng tham gia hơn, hoạt động mạng cũng tăng lên. Nhiều người đã bắt đầu tương tác với hệ sinh thái Polygon vì số lượng địa chỉ hoạt động cũng tăng lên 81,83k trong tháng qua.

Khi nền tảng Polygon đang giúp người dùng phát triển nhiều Dapss hơn, nghiên cứu cho thấy nhu cầu của người dùng cũng tăng lên. Vào ngày 18 tháng 5, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong số các địa chỉ hoạt động hàng ngày với 16.820.

Với người dùng mới và Dapss mới được xây dựng trên Polygon, khối lượng giao dịch đã tăng ~ 47 lần trong đầu năm và giá đã tăng ~ 96 lần. Điều này khẳng định rằng giá tăng tương quan với tốc độ tăng trưởng mạng lưới của nó.

Khi Polygon tiếp cận người dùng mới và thúc đẩy việc áp dụng, MATIC có thể trở nên ít tương quan hơn với tiền điện tử lớn nhất – Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến việc tài sản kỹ thuật số thiết lập trên một cuộc biểu tình độc lập và cung cấp một giải pháp thay thế cho các nhà giao dịch. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này chỉ có thể có cùng với sự phát triển của mạng lưới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN