Đây là lý do tại sao Siacoin, Basic Attention Token và Linear (LINA) đang tăng vọt

1695 lượt xem
Day la ly do tai sao Siacoin Basic Attention Token va Linear LINA dang tang vot

Danh sách trao đổi, thông báo tăng giá và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực đang khiến giá Siacoin, Basic Attention Token và Linear tăng cao hơn.

Tuần này CNBC đã báo cáo rằng Morgan Stanley sẽ cấp cho các khách hàng triệu phú của mình quyền truy cập vào Bitcoin ( BTC ) bắt đầu từ tháng 4 và điều này cho thấy rằng các cường quốc tài chính truyền thống đang chịu áp lực từ các khách hàng của họ, những người đang yêu cầu tiếp xúc với tiền điện tử. Điều này cho thấy tỷ lệ chấp nhận thể chế có thể vẫn còn ở giai đoạn non trẻ.

Công ty công nghệ Trung Quốc Meitu cũng đã công bố một giao dịch mua mới trị giá 21,6 triệu đô la Bitcoin và 28,4 triệu đô la Ether ( ETH ) vào ngày 17 tháng 3. Công ty cho biết hội đồng quản trị của họ tin rằng “tiền điện tử có nhiều chỗ để tăng giá trị” bởi vì ngành công nghiệp blockchain vẫn còn trong giai đoạn đầu và có thể phá vỡ các lĩnh vực công nghệ và tài chính hiện có.

Ngoài các loại tiền điện tử chính, có một số mã thông báo ít được biết đến hơn cho thấy tiềm năng. Trong khi nhiều người sẽ ngã ngũ, một số người trong số này có thể trở thành người chiến thắng trong ngày mai.

Hãy xem xét các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật của ba mã thông báo sắp tới.

LINA / USDT

Mã thông báo LINA của Linear đã tăng cao hơn ngày hôm nay sau khi được niêm yết trên Binance Innovation Zone.

Được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, giao thức Linear là một giao thức tài sản tổng hợp phi tập trung tương thích với nhiều chuỗi, tuyên bố cung cấp cho các nhà giao dịch giao dịch nhanh hơn với mức phí thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh trên mạng Ethereum.

Do tính chất tương thích chuỗi chéo của nó, người dùng có thể truy cập vào cả hệ sinh thái tài chính phi tập trung BSC và ETH và Linear cũng đã hợp tác với Moonbeam để tích hợp Polkadot trong tương lai.

Vào ngày 10 tháng 3, Linear đã đưa ra các phiên bản tổng hợp của Chỉ số vốn hóa lớn Xangle và Chỉ số chip xanh Xangle. Trong một phiên họp AMA, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Linear, Kevin Tai cho biết giao thức có kế hoạch tung ra các sản phẩm sáng tạo khác với những gì có sẵn với các giao thức tài sản tổng hợp khác.

Sau khi sự hưng phấn của danh sách ban đầu không còn nữa, trải nghiệm người dùng và dòng sản phẩm có thể quyết định hướng đi trong tương lai của mã thông báo.

LINA đã tăng vọt từ mức thấp nhất trong ngày ở mức 0,073 đô la vào ngày 9 tháng 3 lên mức cao nhất trong ngày là 0,348 đô la vào ngày hôm nay, mức tăng 376% trong vòng mười ngày. Tuy nhiên, bấc dài trên thanh nến hôm nay cho thấy các nhà giao dịch tích cực đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn.

Cặp LINA / USD có khả năng tìm thấy hỗ trợ gần mức thoái lui Fibonacci 50% tại $ 0,198. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể tiêu hóa lợi nhuận bằng cách giao dịch trong một phạm vi, trước khi cố gắng bắt đầu động thái theo xu hướng tiếp theo.

Bất kỳ sự phục hồi nào khỏi $ 0,198 có khả năng phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức $ 0,24 và một lần nữa ở mức $ 0,28 vì các nhà giao dịch bị mắc kẹt ở các mức cao hơn có thể vội vã thoát ra.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới 0,198 đô la có thể mở ra cánh cửa cho việc giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 0,162 đô la. Việc giảm sâu như vậy sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đã bán tháo các vị thế của họ và điều đó có thể trì hoãn việc bắt đầu giai đoạn tiếp theo của động thái tăng giá.

BAT / USD

Mã thông báo chú ý cơ bản ( BAT ) đã được giới thiệu trên Cointelegraph vào ngày 4 tháng 3 khi giá của nó ở mức 0,675 đô la. Kể từ đó, mã thông báo đã tăng lên 1,369 đô la vào ngày 17 tháng 3. Đó là mức tăng 102% trong vòng hai tuần. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch nên nuôi dưỡng và nắm giữ các mã thông báo có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hỗ trợ chúng.

Có được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư phù hợp nhiều khi có thể tạo ra rất nhiều khác biệt cho một dự án. Do đó, khi Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein thông báo vào ngày 17 tháng 3 rằng BAT là một trong năm mã thông báo được thêm vào dòng sản phẩm Grayscale, nó nhất định sẽ thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Điều này làm tăng khả năng tổ chức quan tâm hơn đến mã thông báo.

Ngoài ra, sàn giao dịch bitbank của Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ cho BAT từ ngày 17 tháng 3. Bước này giúp tăng phạm vi tiếp cận và nhu cầu đối với BAT giữa các nhà đầu tư Nhật Bản am hiểu về tiền điện tử.

Các nhà đầu tư mới chỉ tham gia vào một dự án nếu họ thấy khả năng có thêm thu nhập. Trang minh bạch Brave gần đây cho thấy khoảng 100 chiến dịch quảng cáo đang hoạt động từ Hoa Kỳ đang chạy trên trình duyệt Brave.

Báo cáo chính thức “Tương tác với Người chọn quảng cáo” của Dentsu international và Brave cho thấy rằng quảng cáo trên trình duyệt Brave hoạt động tốt hơn các chiến dịch kỹ thuật số truyền thống về các chỉ số xây dựng thương hiệu chính. Khi số lượng người dùng tăng lên, các nhà quảng cáo nhất định phải lưu ý.

Với việc Google bị lôi kéo vào một vụ kiện vì thu thập dữ liệu ngay cả ở chế độ Ẩn danh, người dùng quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của họ có thể tìm kiếm các giải pháp thay thế và điều đó có thể dẫn họ đến trình duyệt Brave.

BAT đang trong xu hướng tăng mạnh trong vài tuần qua. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát.

Mã thông báo đã lấy đà vào ngày 16 tháng 3 khi nó tăng lên trên ngưỡng kháng cự trên không ở mức 0,89 đô la. Tuy nhiên, bấc dài trên thanh nến ngày 17 tháng 3 và mô hình nến Doji ngày hôm nay cho thấy phe bò có thể mệt mỏi.

Hỗ trợ đầu tiên về mặt giảm điểm là mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 1. Đây cũng là một hỗ trợ quan trọng về mặt tâm lý. Nếu giá phục hồi khỏi mức này, phe bò sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng. Việc phá vỡ trên $ 1,38 có thể dọn đường cho một cuộc biểu tình lên $ 2.

Ngược lại, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới 1 đô la, cặp BAT / USD có thể giảm xuống mức trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày (0,81 đô la). Việc bật lên khỏi mức này sẽ cho thấy xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn, nhưng việc phá vỡ bên dưới nó có thể tăng cường bán và đẩy giá xuống mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày (0,58 đô la).

SC / USD

Siacoin ( SC ) đã được giới thiệu trên Cointelegraph vào ngày 4 tháng 2 khi SC đang giao dịch ở mức 0,0085 đô la. Mã thông báo tiếp tục xu hướng tăng giá của nó sau đó và đã đạt mức 0,022 đô la ngày hôm nay, mức tăng 158% trong khoảng một tháng rưỡi. Hãy cập nhật các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật của nó để giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt.

Skynet Labs và Streambed đã hợp tác vào ngày 11 tháng 2 với mục đích trao lại quyền kiểm soát nội dung cho người sáng tạo. Nội dung được tải lên thông qua Streambed sẽ được lưu trữ trên nền tảng phân quyền Skynet được xây dựng trên Sia. Điều này đảm bảo rằng nội dung không thể bị phá hủy nền tảng và bị tấn công vì nó được lưu trữ trên thế giới được bảo mật bởi blockchain.

Ngoài ra, điều tạo ra sự quan tâm và suy đoán lớn hơn là Sia đã tweet vào ngày 15 tháng 3 về những người sáng tạo TikTok và thu nhập của họ, sau đó trêu chọc để xem các thông báo lớn trong tuần này. Trong khi các tin đồn có xu hướng tăng giá, các nhà giao dịch nên cẩn thận vì nếu thông báo không đúng mức, các nhà đầu cơ có thể bán phá giá nắm giữ của họ.

SC đang trong xu hướng tăng mạnh khi tiếp tục tăng cao hơn mà không có dấu hiệu cạn kiệt. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mọi cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, sự phục hồi trong vài ngày qua đã đẩy RSI lên trên 82, cho thấy mã thông báo đang bị mua quá mức trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, trong các xu hướng tăng mạnh, thị trường tiền điện tử đôi khi vẫn bị mua quá mức trong một thời gian dài. Do đó, đây không phải là lý do duy nhất để thực hiện bất kỳ hành động nào.

Cặp SC / USD có thể đối mặt với mức kháng cự tại mức mở rộng Fibonacci 138,20% ở mức 0,023 đô la và sau đó là mức mở rộng 161,8% ở mức 0,025 đô la.

Nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự trên, nó có khả năng bước vào một giai đoạn điều chỉnh hoặc củng cố nhỏ. Một đợt pullback nông sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch không đóng các vị thế của họ một cách vội vàng, điều này có thể giữ cho các cánh cửa mở ra cho một đợt phục hồi tiếp theo.

Ngoài ra, một sự điều chỉnh sâu hơn sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang vội vàng bán tháo vị thế của họ. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này có thể tiến vào hợp nhất, trì hoãn việc bắt đầu động thái xu hướng tiếp theo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN