Đây là lý do tại sao Binance Coin lại tăng vọt, theo nhà phân tích tiền điện tử Nicolas Merten

201 lượt xem
Day la ly do tai sao Binance Coin lai tang vot theo nha phan tich tien dien tu Nicolas Merten

Nhà phân tích và giao dịch nổi tiếng Nicholas Merten đang tiết lộ lý do chính thúc đẩy sự đi lên hình parabol hiện tại của Binance Coin trên đường trở thành tài sản tiền điện tử lớn thứ ba.

Trong một video mới, Merten nói với 428.000 người đăng ký của mình rằng sự chậm trễ gần đây trong việc triển khai Lạc quan, một bản cập nhật cho Ethereum để làm cho nó nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn, là lý do chính tại sao có lẽ một số nhà giao dịch có thể đã tạm thời chuyển sang Binance Smart Chain (BSC) để giao dịch altcoin, đẩy giá BNB lên.

“Ethereum cần phải di chuyển nhanh hơn nhiều ở lớp 2 nếu nó muốn đeo vương miện mà nó nghĩ rằng nó đã sở hữu là giao thức chính của lớp một và nó sẽ nắm bắt làn sóng người dùng tiếp theo đi xuống đường dẫn. Vì chắc chắn họ chưa làm rắn chắc nó. Binance Smart Chain là bằng chứng cho điều đó. Và họ đã cho thấy việc phá vỡ chuỗi này dễ dàng như thế nào, để tìm ra một đề xuất giá trị mà Ethereum không có ngay bây giờ và tìm thấy thứ mà ai đó sẵn sàng hy sinh, đó là sự phân quyền hoàn toàn tuyệt đối. ”

Mặc dù hiện tại, BSC và Ethereum dường như đang cạnh tranh với nhau, Merten cho rằng cuối cùng, hai chuỗi có thể thực sự cùng tồn tại và bổ sung cho nhau.

“Có thể là cả hai dây chuyền đều tồn tại? Có thể nào BNB gần như dịch vụ như một lớp 2 trên Ethereum? Một số người đã tranh luận chống lại điều đó. Họ nói rằng các lớp 1 khác không thể là lớp 2. Họ thậm chí không thể so sánh ở đây. Tôi nghĩ rằng điều đó khá thiên vị.

Có xDAI và nhiều giải pháp blockchain khác và các giải pháp lớp 2 đang hoạt động ngay bây giờ có cùng các thành phần tập trung hoặc tương đối tập trung như BNB và Binance Smart Chain. Có thể nào Binance Smart Chain vừa mới tìm thấy cho mình một vị trí như một lớp 2 tiềm năng không? ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN