Đây là điều gì có thể xảy ra tiếp theo đối với Cardano và 4 loại tiền thay thế đang tăng vọt, theo Trader Benjamin Cowen

311 lượt xem
Day la dieu gi co the xay ra tiep theo doi voi Cardano va 4 loai tien thay the dang tang vot theo Trader Benjamin Cowen

Một nhà phân tích và nhà đầu tư tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang theo dõi chặt chẽ Cardano và bốn tài sản tiền điện tử nổi tiếng mà ông cho biết đang chen lấn để tiến lên những tầm cao lớn hơn.

Trong một phiên chiến lược mới, Benjamin Cowen nói với 392.000 người đăng ký Youtube của mình rằng Cardano (ADA / USD) có khả năng tăng gấp đôi giá trị của nó sau khi tài sản tiền điện tử lớn thứ tư gây ra một sự đột phá lớn so với Bitcoin (ADA / BTC).

“Mức định giá cao nhất mà ADA từng có đối với Bitcoin là ở đây (0,00008 vào năm 2018). Nếu chúng tôi thực hiện một động thái đo lường từ mức giá hiện tại đến mức đó, thì nó sẽ là 105% nữa… Với ý tưởng rằng ADA có thể tăng 105% về việc đạt vị trí hàng đầu toàn cầu so với Bitcoin đối với một Bitcoin bất biến, điều đó sẽ đặt ADA / USD ? Nó thực sự sẽ đặt nó ở mức khiêm tốn, ở mức rất, rất khiêm tốn 4,35 đô la… Chúng tôi không nói rằng nó sẽ đến đó bằng bất kỳ cách nào… Chúng tôi chỉ nói, ‘Này, nó đã xong rồi.’ Và có thể nói, hôm nay ADA đã làm được nhiều việc hơn so với năm 2017, 2018. ”

Nhìn vào Ethereum, Cowen cho biết ETH đang ở giữa một cơn sóng thần hoành hành có thể tăng tới 6.000 USD trước khi nó có dấu hiệu giảm xuống.

“Chúng tôi có 2.000 đô la. Chúng tôi đã vượt qua điều đó. Chúng tôi có 3.000 đô la. Chúng tôi khá dễ dàng chinh phục được điều đó. Chúng tôi có 4.000 đô la. Chúng tôi hiện đang chiến đấu với cái đó. Rõ ràng, có 5.000 đô la và 6.000 đô la, vân vân và vân vân… Sự hiểu biết mà tôi đã cố gắng nói với các bạn là không nếu nó đến. Vấn đề chỉ là chúng ta sẽ đi bao xa vào đất liền trước khi chúng ta quay trở lại và rút lui vào một thời điểm nào đó. “

Đối với Chainlink (LINK), nhà phân tích tiền điện tử nhấn mạnh rằng nền tảng tiên tri phi tập trung đang giao dịch trong một kênh tăng dần dài hạn bắt đầu từ năm 2019.

“Tôi yêu LINK. Nó chỉ di chuyển lên. Trên quy mô vĩ mô, nó có xu hướng tăng lên. Có, nó đi xuống đôi khi. Ai quan tâm chứ? Đó chỉ là trò chơi. Nó thường tăng lên và đó là điều quan trọng. Đừng quên thực tế rằng Chainlink nói chung đang tăng lên. ”

Một đồng tiền khác trên radar của Cowen là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Polkadot (DOT). Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng DOT tiếp tục tăng cao hơn và hiện đã sẵn sàng để đưa ra một ngưỡng kháng cự quan trọng.

“Chuyến tàu DOT về cơ bản chỉ là sự tiếp tục duy trì của đường SMA 20 ngày (đường trung bình động đơn giản). Chúng tôi đã đi chệch hướng trong một thời gian. Hy vọng rằng chúng tôi quay trở lại khóa học. Chúng tôi đã đi đến cấp độ này. Đây sẽ là lần thứ ba của chúng tôi, dù ít hay nhiều, đạt đến mốc 50 đô la. Hãy xem nếu chúng ta có thể phá vỡ nó. Nếu chúng tôi phá vỡ nó, tôi đoán nó sẽ di chuyển tương đối nhanh. ”

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Cowen là nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX). Theo chiến lược gia tiền điện tử, AVAX phải vượt qua ngưỡng kháng cự $ 37,50 trước khi có thể kích hoạt giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá.

“Avalanche lại đang ở trên đỉnh của chế độ khám phá giá, giống như DOT. Tất cả chúng đều hội tụ. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN