Đây là điều gì có thể xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin, Ethereum và hai loại tiền thay thế vốn hóa thấp, theo Top Trader

384 lượt xem
Day la dieu gi co the xay ra tiep theo doi voi Bitcoin Ethereum va hai loai tien thay the von hoa thap theo Top Trader

Nhà giao dịch có biệt danh nổi tiếng Capo đang đặt ra con đường phía trước cho Bitcoin, Ethereum và hai tài sản tiền điện tử vốn hóa thấp khi toàn bộ thị trường đấu tranh để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn.

Trong một loạt các tweet trong tuần này, Capo cố gắng phân loại những gì có sẵn trong cửa hàng cho những người nắm giữ Bitcoin và Ethereum.

Sau khi sụp đổ chỉ còn trên 30.000 đô la vào ngày 19 tháng 5, Capo lý do rằng Bitcoin có thể đang chuẩn bị phục hồi hình chữ V.

Capo so sánh sự cố chớp nhoáng gần đây của Bitcoin với sự điều chỉnh của S&P 500 (SPX) vào năm 1987 khi SPX nhanh chóng giảm mạnh từ vùng 340 đô la xuống còn khoảng 215 đô la.

Sau sự cố SPX, biểu đồ đã phục hồi và đạt mức cao mới trong khoảng thời gian ba năm. Nếu Bitcoin có thể củng cố trên 30.000 đô la, theo lý do Capo, tiền điện tử hàng đầu có thể không đặt bất kỳ mức thấp hơn nào kể từ đây.

“Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fractals chỉ là một sự trợ giúp để định hướng. Không phải lúc nào họ cũng chơi hết mình. Nếu giá hợp nhất dưới 30.000 đô la cho thấy sự suy yếu, Fractal này không còn hợp lệ và bạn có thể mong đợi giá thấp hơn. ”

Capo cũng tin rằng sự thống trị của Bitcoin, hay BTC.D, vẫn chưa chạm đến đáy chu kỳ, có nghĩa là ông tin rằng các altcoin sẽ vẫn có thể chiếm được nhiều thị phần hơn trước khi chu kỳ tăng giá kết thúc. Tuy nhiên, khi biểu đồ BTC.D chạm đáy, Capo sẽ thừa nhận rằng đợt tăng giá tiền điện tử đã kết thúc.

“BTC.D. Sự thống trị của Bitcoin đang thực hiện một DCB (cú nảy mèo chết). Tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu dưới cùng nào. Khi biểu đồ này chạm đáy, chu kỳ tăng giá có khả năng kết thúc.

Nếu bạn nghi ngờ, điều này là rất lạc quan. ”

Đối với Ethereum, Capo lưu ý rằng hành động giá gần đây của tài sản trông tương tự như hành động giá của ETH khi nó sụp đổ vào tháng 3 năm 2020. Ông dự đoán rằng tài sản này có khả năng chạm đáy so với đô la Mỹ và bây giờ sẽ bắt đầu tăng chậm trở lại.

“ETH. Cập nhật tháng 3 năm 2020 so với bây giờ. Mức thấp cuối cùng phải giữ ”.

Nhà giao dịch cũng vẫn lạc quan về hai altcoin vốn hóa thấp trong các cặp BTC của họ. Capo đề cập rằng mã thông báo tiện ích của hệ sinh thái Sandbox, SAND, có vẻ như đã sẵn sàng để chống lại Bitcoin.

“SAND / BTC. Là tôi hay cái này trông thật tuyệt? ”

Ngoài ra, nhà phân tích nói với 118.000 người theo dõi Twitter của mình rằng bất chấp một tuần tàn phá đối với hầu hết các altcoin, dự án Polkadot (DOT) hàng đầu Phala Network (PHA) đang trông hấp dẫn với cặp Bitcoin của nó (PHA / BTC).

“PHA / BTC. BULLISH ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN