Đây là cách tìm 100x Altcoin trước khi chúng bùng phát, theo Crypto Trader Lark Davis

1944 lượt xem
Day la cach tim 100x Altcoin truoc khi chung bung phat theo Crypto Trader Lark Davis

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Lark Davis đang tiết lộ các chiến lược của mình về cách tìm các altcoin có tiềm năng tạo ra lợi nhuận gấp 100 lần.

Trong một video mới, Davis cho biết một cách tiếp cận để tìm ra điều lớn lao tiếp theo là kiểm tra các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) chạy trên các blockchain khác ngoài Ethereum (ETH).

“Hiện tại, DeFi đang gặp khó khăn trên Ethereum. Người dùng bình thường, bạn phải trả quá nhiều tiền xăng… Phí cao đang tạo ra cơ hội lớn cho DeFi trên các chuỗi khác ngay bây giờ. Ví dụ: DeFi dựa trên Cosmos (ATOM) SDK có lẽ là một trong những thứ bị đánh giá thấp nhất hiện nay trong tiền điện tử.

Chúng tôi có những thứ như KAVA và HARD Protocol (HARD), và Injective Protocol (INJ)… Họ đang theo đuổi những khoản phí nhỏ hơn đó… Bạn có thể trả một phần nhỏ các khoản phí mà bạn sẽ phải trả trên Ethereum. ”

Davis cho biết thêm rằng anh ấy đặc biệt theo dõi sát sao việc DeFi đến với Polkadot (DOT), vì anh ấy tin rằng các đồng tiền trên giao thức tương tác có rất nhiều tiềm năng.

“Nghĩ về điều này. Không có một giao thức Polkadot DeFi nào lọt vào top 100 ngay bây giờ. Vốn hóa thị trường cao nhất tại thời điểm này đối với tiền Polkadot DeFi giống như 120 triệu đô la đối với Polkastarter (POLS).

Đồng tiền DeFi vốn hóa thị trường cao nhất trên Ethereum? Đó là khoảng 6 tỷ đô la, có nghĩa là nếu bất kỳ giao thức DeFi nào đến với Polkadot có thể đạt mức tương tự trong tương lai, thì đó là mức tăng gấp 60 lần đối với giao thức DeFi dựa trên Polkadot đắt nhất hiện tại ”.

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử cũng đang xem xét các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho Ethereum để tìm ra người tăng giá lớn tiếp theo. Ông nói rằng giao thức mở rộng blockchain Matic Network (MATIC) là một công ty dẫn đầu rõ ràng trong lĩnh vực này vì giao thức này đã có một sản phẩm hoạt động và một hệ sinh thái đang phát triển.

“Matic và các giải pháp được xây dựng dựa trên nó có thể là một lĩnh vực tốt để theo dõi.” 

Không gian cuối cùng mà Davis đang để mắt đến là doanh số bán mã thông báo. Ông cho biết số lượng nhà đầu tư tham gia bán mã thông báo tương đối thấp.

“Việc bán token đang mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Chỉ trong năm nay, có lẽ đã có hàng chục doanh số bán mã thông báo đã tăng gấp 50 lần hoặc hơn. Điều đó đã xảy ra. Thật điên rồ. Một cặp đôi thậm chí đã làm được 100 lần. “

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử cho biết anh ấy đang xem xét việc bán mã thông báo của Umbrella, nổi bật giữa biển oracles vì ​​nó là một giải pháp tiên tri lớp hai.

“Họ có thể cung cấp dữ liệu mà các vị thần khác đơn giản là không thể hoặc với mức giá mà các vị thần khác đơn giản là không thể cạnh tranh với, điều này làm cho nó rất, rất thú vị.”

Một đợt bán mã thông báo khác trên radar của Davis là DAO Ventures, một cố vấn robo DeFi và người quản lý tiền tự động sẽ chạy trên Polkadot và Ethereum (ETH).

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN