Đây là ba loại tiền thay thế được định giá thấp nghiêm trọng, theo nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope

250 lượt xem
Day la ba loai tien thay the duoc dinh gia thap nghiem trong theo nha giao dich tien dien tu Tyler Swope

Tyler Swope, người dẫn chương trình của kênh YouTube Chico Crypto, đang thu hút sự chú ý đến ba loại tiền thay thế có tiềm năng chưa được khai thác.

Trong một video mới, nhà giao dịch và nhà phân tích tiền điện tử bắt đầu danh sách của mình với token quản trị FORTH được phát sóng gần đây của Ampleforth. Mặc dù mã thông báo AMPL của Ampleforth đã xuất hiện từ năm 2019, FORTH chỉ mới ra mắt và nhanh chóng được chấp nhận bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase.

Swope lưu ý rằng các hợp đồng Ampleforth geyser v2 sắp ra mắt, có thể ngay trước khi phiên bản mới nhất của Uniswap ra mắt vào ngày 5 tháng 5.

“Các bạn, v2 của họ vẫn chưa được phát hành từ AMPL. Như đã thấy từ Alchemist coin (MIST), những hợp đồng này đang định hình thành những kho tiền NFT (mã thông báo không thể thay thế) nhiều cổ phần có thể thay đổi trò chơi, có thể liên kết với Uniswap v3. ” 

Mã thông báo FORTH của Ampleforth hiện được xếp hạng 188 theo vốn hóa thị trường và có mức định giá khoảng 356 triệu đô la.

Tài sản được định giá thấp tiếp theo mà Swope đề cập là chương trình tích hợp dựa trên đám mây Unibright (UBT). Nhà phân tích này đã đi sâu tìm hiểu về mối quan hệ hợp tác có thể có giữa CONA (Coke One Bắc Mỹ) và Unibright. Swope cho rằng Unibright sẽ hỗ trợ CONA trong việc mã hóa hóa đơn trong các ứng dụng kinh doanh.

Unibright nắm giữ mức định giá 247 triệu đô la tại thời điểm viết bài , được xếp hạng 204 trên các đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Dự án cuối cùng mà Swope nêu bật là công cụ theo dõi chuỗi cung ứng blockchain Morpheus Network (MRPH), phục vụ ngành thương mại toàn cầu.

Nghiên cứu của Swope khiến anh ta tin rằng Morpheus có thể đang trên bờ vực quan hệ đối tác với Coca-Cola FEMSA.

Morpheus có vốn hóa thị trường nhỏ nhất trong ba tài sản, được định giá 80 triệu đô la, tại thời điểm viết bài

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN