Đây có phải là một tín hiệu mua rõ ràng cho XRP không?

271 lượt xem
Day co phai la mot tin hieu mua ro rang cho XRP khong

Với những phát triển mới trong vụ kiện Ripple-SEC, các nhà phân tích hiện đang để mắt đến tiền điện tử gốc của công ty, XRP. Nhà phân tích kỹ thuật và chuỗi, Ali Martinez đã đánh giá thị trường XRP và công bố một phát hiện thú vị vào đầu ngày hôm nay. Theo ông, XRP có thể cung cấp “cơ hội cho các nhà đầu tư thu lợi nhuận”.

Martinez đã sử dụng chỉ số 30D của Giá trị thị trường thành Giá trị thực (MVRV) để hỗ trợ lý thuyết của mình và cho biết trên Twitter rằng gần đây chỉ số này đã giảm xuống -0,91%. Điều này cho thấy rằng “xu hướng giảm đang tiến đến mức cạn kiệt.” Trong năm qua, mỗi khi “MVRV giảm xuống dưới 0%, nó đóng vai trò là tín hiệu mua cho XRP.”

Hơn nữa, cá voi XRP “dường như đang quay trở lại chế độ tích lũy”. Theo dữ liệu từ Santiment, trong tuần qua, số lượng địa chỉ ví nắm giữ “hơn 10 triệu mã thông báo XRP” đã tăng khoảng 4,90%. Ngoài số tài khoản cá voi tăng đột biến , gần 15 con cá voi mới “đã tham gia mạng lưới” chỉ trong bảy ngày qua.

Trước đó, Santiment phát hiện ra rằng kể từ khi SEC công bố cáo buộc chống lại Ripple, cá voi XRP đã thu hẹp lại. Cụ thể, các ví chứa 10 triệu XRP và hơn thế nữa đã giảm với địa chỉ cá voi đã giảm 18, ngay sau khi SEC khởi kiện những người sáng lập Ripple.

Nhưng tiền điện tử gốc của Ripple hiện đã trở thành “sự hiện diện ổn định” trên trang “xu hướng mới nổi” của Santiment . Điều thú vị là ” sự gia tăng thảo luận ” của nó có thể đã theo sau kỳ vọng của mọi người về khả năng “dàn xếp” trong trường hợp Ripple-SEC. Ngoài ra, Santiment chỉ ra rằng xu hướng ‘mua giảm’ đang gia tăng đối với các loại tiền điện tử khác như BTC.

Có lẽ, các nhà đầu tư háo hức có thể đang áp dụng nguyên tắc tương tự để tích trữ XRP với dự đoán giá tăng. Trên thực tế, sự hiện diện trên mạng xã hội của XRP đã tăng lên với chiến dịch XRP ‘Relist’, một chiến dịch yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ XRP một lần nữa đang leo lên xu hướng Twitter gần đây.

Bất kể các sàn giao dịch có liên quan đến tiền điện tử hay không, có thể an toàn khi nói rằng giá của XRP đã gần như được định hướng bán lẻ. 

Sẽ rất thú vị khi xem liệu đội quân XRP hoạt động mạnh mẽ một mình có thể đẩy giá XRP lên cao hơn, thậm chí có thể lên đến phạm vi 1 đô la hay không. Tương tự như cách quân đội Doge đã gây ra nhiều hành động về giá cho meme coin. Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 0,49 và đã tăng 1,7% trong giờ qua. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN