Dave Portnoy thừa nhận anh ta đã sai về Bitcoin

344 lượt xem
Dave Portnoy thua nhan anh ta da sai ve Bitcoin

Dave Portnoy thừa nhận anh ta đã sai về Bitcoin, thứ mà anh ta đã mua vào tháng 8 năm ngoái, sau đó hoảng loạn bán ra khi nó giảm giá.

Người sáng lập và chủ tịch Barstool Sports, Dave Portnoy, người đã tự đổi tên mình thành chuyên gia chứng khoán “Davey Day Trader” trong đại dịch COVID-19, đã mua Bitcoin trị giá 1 triệu đô la vào tháng 8 năm ngoái khi giá ở mức 11.500 đô la. Sau đó, anh bán nó trong hoảng loạn hai tuần sau đó khi nó giảm giá . Anh ta đã mất 25.000 đô la.

Giờ đây, Bitcoin đã ở mức trên 60.000 đô la và Portnoy đã nói trong một video Twitter vào tối thứ Bảy rằng anh ta đã “làm hỏng bitcoin.” Portnoy nói, trong nhận thức muộn màng, rằng anh ấy đã “trao tay” số Bitcoin của mình — một thuật ngữ trên mạng xã hội trên các diễn đàn như WallStreetBets để chỉ những người lo lắng rời khỏi vị trí của họ, thay vì nắm giữ bằng “bàn tay kim cương”.

“Tôi muốn chúc mừng tất cả những người sử dụng bitcoin của tôi ở ngoài kia,” Portnoy nói trong video. “Khi bạn sai, bạn đã sai. Tôi đã bán giấy tay, bán nó. Tôi chết tiệt không thể lấy bitcoin, những thăng trầm. Tôi ước tôi có nó. Tôi lấy tất cả tiền của mình và tôi đặt nó vào những gì tôi nghĩ rằng tôi biết và những gì tôi có thể kiểm soát. Tôi không biết bitcoin. Tôi đã chết tiệt. “

Điều mà Portnoy nghĩ rằng anh ta “biết” là cổ phiếu – anh ta nổi tiếng đã kiếm được lợi nhuận lớn bằng cách mua cổ phiếu hãng hàng không sớm trong trận đại dịch khi chúng đã giảm mạnh, trước khi chúng tăng trở lại sau đó.

Nếu Portnoy giữ bitcoin của mình, số tiền 1 triệu đô la của anh ấy sẽ trị giá khoảng 5 triệu đô la.

Portnoy cũng có cổ phần lớn trong Penn National Gaming (PENN), công ty cá cược đã mua lại phần lớn cổ phần của Barstool Sports vào tháng 1 năm 2020 và đã tung ra các ứng dụng sách thể thao mang thương hiệu Barstool ở Pennsylvania và Illinois.

Penn đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần qua và chỉ 4 phút sau khi đăng video Bitcoin của mình, Portnoy đã tweet một biểu đồ cho thấy cổ phiếu Penn thậm chí còn tăng hơn Bitcoin trong 12 tháng qua: 2,787% so với 966%.

“Suy nghĩ thứ hai, tôi đoán tôi đã làm được và gắn bó với những gì tôi biết trong năm nay”, Portnoy viết, thêm vào hashtag #DiamondHands.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN