Dave Portnoy của Barstool nói rằng anh ấy đã sai về Bitcoin khi BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới

1715 lượt xem
Dave Portnoy cua Barstool noi rang anh ay da sai ve Bitcoin khi BTC tang len muc cao nhat moi thoi dai moi

Người sáng lập Barstool Sports Dave Portnoy đang ngả mũ trước tất cả các nhà đầu tư Bitcoin khi đồng tiền điện tử hàng đầu in mức cao nhất mọi thời đại mới là 61.683 đô la.

Trong một video được đăng trên Twitter, Portnoy tiết lộ với 2,4 triệu người theo dõi của mình rằng anh ta đã gây rối vì bán số Bitcoin (BTC) của mình bị thua lỗ.

“Tôi muốn chúc mừng tất cả những người Bitcoin của tôi ngoài kia. [61.000 đô la], anh chàng hình parabol với sắc thái và đôi mắt kim cương và tất cả những thứ đó. ‘Ồ, anh ấy là một tay giấy.’ Khi bạn sai, bạn đã sai. Tôi bán nó bằng giấy tay. ” 

Vào năm 2020, Portnoy đã đầu tư hơn 1,25 triệu đô la vào Bitcoin và Chainlink (LINK) sau khi có cuộc gặp nhanh với cặp song sinh Winklevoss. Anh ta ngay lập tức rút tiền mặt và đặt khoản lỗ 20.000 đô la. Vào thời điểm đó, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch dưới 12.000 đô la.

Portnoy nói thêm rằng sự biến động của Bitcoin là quá nhiều để anh ta có thể xử lý.

“Tôi không thể lấy Bitcoin, những thăng trầm. Tôi ước gì tôi đã có. Tôi lấy tiền của mình và đặt nó vào những gì tôi nghĩ rằng tôi biết và những gì tôi có thể kiểm soát và những gì tôi có trong tay [trên]. Tôi không biết Bitcoin… Vì vậy, tôi nói, ‘Này, tôi sẽ đặt cược vào tôi.’ Tôi *** lên, được rồi. Tôi đã lấy Emeka Okafor. Lấy làm tiếc. Tôi đặt cược vào chính mình. Nó không xoay [ra]. ” 

Lời khen ngợi gần đây của Portnoy dành cho Bitcoin HODLers đến chỉ một tháng sau khi anh ấy bày tỏ sự thất vọng của mình đối với tài sản tiền điện tử hàng đầu và cam kết sẽ tránh xa nó.

“Bitcoin là thứ duy nhất không giảm giá. Bitcoin ở mức $ 51,000. Đó là $ 11,000 vào tháng Tám. Chúa ơi.

Tôi không bao giờ mua Bitcoin. Không bao giờ. Không bao giờ-không bao giờ. Tôi không tin điều gì về nó, nhưng tôi nghĩ nó có lợi. Tôi nghĩ rằng có đủ hơi nước để nó có thể tiếp tục tăng lên mãi mãi. Nhưng tôi không mua những thứ tiềm ẩn như đồ bỏ đi đằng sau nó ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN