Dave Portnoy của Barstool cho biết anh ấy từ chối ‘Tranh giành như một con chuột’ và mua Bitcoin

96 lượt xem
Dave Portnoy cua Barstool cho biet anh ay tu choi Tranh gianh nhu mot con chuot va mua Bitcoin

Người sáng lập Barstool Sports, Dave Portnoy đang cam kết tránh xa Bitcoin (BTC) vì tiền điện tử đỉnh tiếp tục vượt quá mong đợi.

Trong một video mới, Portnoy nói rằng anh ấy giữ vững lập trường của mình và tránh xa Bitcoin vì anh ấy tin rằng đã quá muộn để nhảy vào chuyến tàu BTC.

“Tôi không cho Bitcoin sự hài lòng khi nhảy vào, là người cuối cùng trên tàu, là người nghèo nhất trên con tàu. ‘Này anh chàng tội nghiệp chết tiệt, ngoáy bộ bài đi. Tôi sẽ ném cho bạn một ít Bitcoin chết tiệt. ‘ Và hãy xem tôi tranh giành như một con chuột để giành được 1/100 phần triệu Bitcoin trong khi Winklevoss và gã parabol chết tiệt và Pomp (Anthony Pompliano) cười nhạo tôi từ tầng trên chết tiệt. Uh-uh.

Tôi sẽ ở trên một con tàu khác. Và tôi yêu chàng trai parabol. Anh chàng parabol Jason Williams là một trong những anh chàng yêu thích của tôi. Tôi sẽ không quẹt bộ bài của anh ấy. “

Portnoy cũng lo lắng rằng anh ta có thể mua Bitcoin chỉ để xem nó giảm giá.

“Và Chúa cấm nếu tôi mua Bitcoin và nó bị sập, điều đó sẽ buộc tôi phải ghét một số người mà tôi không ghét. Và tôi không muốn bị đặt vào vị trí đó ”.

Năm ngoái, Portnoy đã đầu tư hơn 1,25 triệu đô la vào Bitcoin và Chainlink (LINK) sau khi có cuộc gặp nhanh với cặp song sinh Winklevoss. Anh ta đã thanh lý tài sản nắm giữ của mình ngay sau đó, đặt khoản lỗ 20.000 đô la. Vào thời điểm đó, Bitcoin đang giao dịch dưới 12.000 đô la.

Đầu tuần này, Portnoy đã thể hiện sự thất vọng của mình trong một video sau khi biết rằng Bitcoin đã vượt qua mức 50.000 đô la.

“Bitcoin là thứ duy nhất không giảm giá. Bitcoin đang ở mức 51.000 đô la. Đó là $ 11,000 vào tháng Tám. Chúa ơi.

Tôi không bao giờ mua Bitcoin. Không bao giờ. Không bao giờ. Tôi không tin điều gì về nó, nhưng tôi nghĩ nó có lợi. Tôi nghĩ có đủ hơi nước để nó có thể tiếp tục tăng lên mãi mãi. Nhưng tôi không mua những thứ cơ bản như rác đằng sau nó. Tôi biết nó kiếm tiền. Tôi biết tất cả những lợi ích đằng sau nó. Và tôi biết tất cả những người khác đều thích thú. Xin chúc mừng họ. Họ đang lái những chiếc Ferrari và mua nhà, nhưng đó không phải là tôi. Nhưng không, không làm được ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN